Tag: kịch động bạo lực

Lãnh đạo Cộng hòa: Ông Trump đã 'kích động' đám đông

TTO - Thượng nghị sĩ Mitch McConnell, lãnh đạo phe đa số Đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mỹ, xác nhận Tổng thống Donald Trump đã "kích động" đám đông đảo ngược kết quả bầu cử với phần thắng dành cho ông Joe Biden.

Chỉnh sửa mặt cho kinh dị rồi đăng lên mạng, ở tù 10 năm

TTO - Ngôi sao Instagram người Iran Sahar Tabar cho biết cô hi vọng được ân xá sau khi bị kết tội làm hư hỏng thanh niên vì đăng ảnh chỉnh sửa theo hướng kinh dị lên mạng xã hội.

Tình báo Mỹ tìm ra các nhóm kích động biểu tình bạo lực

TTO - Cơ quan tình báo Mỹ đánh giá có bằng chứng cho thấy các nhóm cực đoan có tổ chức liên quan đến các vụ bạo lực trong biểu tình hoặc kích động bạo lực trên mạng nhân cái chết của George Floyd.

Tài khoản Đàm Vĩnh Hưng kích động trên Facebook: dùng 'luật rừng' đáng lên án

TTO - Kêu gọi, kích động người khác dùng bạo lực xử lý lẫn nhau có thể vi phạm pháp luật hình sự và bị xử lý.

Vụ Facebook Đàm Vĩnh Hưng nghi kích động: người treo thưởng, người đánh đều vi phạm

TTO - Sự việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng trên Facebook kêu gọi xử lý người cha bạo hành con đã khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng hành vi của nam ca sĩ này là vi phạm pháp luật và đề nghị xử lý.

Điều tra Facebooker Đàm Vĩnh Hưng nghi kích động bạo lực vụ cha đánh con

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ người đàn ông 30 tuổi, quê An Giang đánh con khiến dư luận bức xúc. Sau đó, anh này bị dân mạng đến tận nhà đánh, một tài khoản tên Đàm Vĩnh Hưng được cho là đã tham gia kích động.

Thu giữ hàng ngàn khẩu súng bạo lực xuất xứ Trung Quốc

TTO - Ngày 4-9, Công an Thanh Hóa đang xử lý vụ thu giữ gần 2.000 khẩu súng đồ chơi trẻ em kích động bạo lực tại một tiệm tạp hóa. Qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh theo quy định.

Phạt 5-10 triệu đồng nếu tập thể thao mang tính chất khiêu dâm

TTO - Tập thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc VN sẽ bị xử phạt từ 5-10 triệu đồng.

Bảo vệ trẻ em trước mạng độc hại: Cha mẹ phải là 'huấn luyện viên'

TTO - Các chuyên gia đều nhận định môi trường mạng có nhiều lợi ích đối với người dùng, nhưng ngày càng có những rủi ro tiềm ẩn, đáng để tâm, đặc biệt là đối với trẻ em.

Chơi bắn súng trực tuyến, 10 sinh viên Ấn Độ bị cảnh sát bắt

TTO - Cảnh sát Ấn Độ ngày 14-3 cho biết vừa bắt 10 sinh viên đại học do chơi PUBG, một trò chơi bắn súng trực tuyến rất thịnh hành hiện nay nhưng bị nhà chức trách ở quốc gia Nam Á cho là có tác động xấu đến giới trẻ.