Tag: Khu liên hợp thể thao quốc gia

Cưỡng chế khoản nợ 869 tỉ đồng của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm cho biết Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình hiện nợ đến 869 tỉ đồng và bị cưỡng chế thuế.

Giá thuê 800 triệu, vì sao sân Mỹ Đình vẫn như ‘ruộng lầy’?

VFF thuê sân Mỹ Đình với giá 800 triệu đồng cho mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Nhưng vì sao mặt sân vẫn như “ruộng lầy”?

Một CLB tại V-League đề xuất cho VFF mượn cabin lắp đặt ở sân Mỹ Đình

Cám cảnh trước tình trạng cơ sở vật chất kém tại sân Mỹ Đình, một CLB hàng đầu tại V-League đã đề xuất VFF cho đơn vị này mượn hệ thống cabin (khu vực kỹ thuật) để phục vụ AFF Cup 2022.

VFF thuê sân Mỹ Đình 800 triệu đồng/trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022

TTO - Sân Mỹ Đình là sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Để đội tuyển có thể đá trên sân Mỹ Đình, VFF phải ký hợp đồng thuê sân này với giá 800 triệu đồng/trận đấu.

Rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị trên sân Mỹ Đình

TTO - Khu liên hợp thể thao quốc gia đang rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị, báo cáo Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sân Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra các trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022.

Sân Mỹ Đình vừa được chi 408 tỉ đồng sửa chữa nhưng vẫn dột, trang thiết bị kém chất lượng

TTO - Sân Mỹ Đình vừa được Nhà nước cấp 408 tỉ đồng sửa chữa, nâng cấp và mua mới trang thiết bị phục vụ SEA Games 31. Dù vậy, lúc này nhiều địa điểm bị dột nước, nhiều trang thiết bị kém chất lượng.

Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình nợ thuế 855 tỉ đồng

TTO - Cục Thuế Hà Nội cho biết Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình hiện nợ đến 855 tỉ đồng tiền thuế của Nhà nước. Đơn vị này đã nhiều lần bị cưỡng chế hóa đơn, phong tỏa tài khoản.

Mở cửa miễn phí xem điền kinh, bơi lội SEA Games 31 tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

TTO - Người hâm mộ có thể tự do vào sân Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước để xem môn điền kinh, bơi lội thi đấu tại SEA Games 31 và cổ vũ cho các vận động viên trong nước cũng như quốc tế tham gia tranh tài.

Khu liên hợp thể thao quốc gia 'đầu bảng' nợ với hơn 877 tỉ đồng tiền thuế, phí và thuê đất

TTO - Trong danh sách các đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất Cục Thuế TP Hà Nội vừa công khai, Khu liên hợp thể thao quốc gia đứng đầu bảng với số nợ tiền thuế đất hơn 832 tỉ đồng và 45 tỉ đồng nợ thuế và phí.

Khu liên hợp thể thao quốc gia được phép cho thuê sân Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước

TTO - Ngày 27-10, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch cho biết đã ký văn bản đồng ý với đề án sử dụng tài sản công của Khu liên hợp thể thao quốc gia. Theo đó, khu liên hợp có quyền cho thuê SVĐ Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước.