Tag:

Không kích

Mỹ tuyên bố đã tiêu diệt lãnh đạo Taliban ở Pakistan

Mỹ tuyên bố đã tiêu diệt lãnh đạo Taliban ở Pakistan

TTO - Lãnh đạo của tổ chức nổi dậy Taliban tại Pakistan, Mullah Fazlullah, đã bị tiêu diệt sau một đợt không kích bằng thiết bị không người lái (UAV) của Mỹ.

10:53

Tướng tình báo Mossad giải thích lý do Israel quyết diệt Iran ở Syria

TTO - Trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ báo Nga Gazeta, cựu lãnh đạo Mossad giải thích về nội tình Trung Đông, về cuộc chiến Syria, và tại sao Israel bằng mọi giá phải ngăn chặn Iran lớn mạnh.

10:51

Israel lại tranh thủ dập tên lửa vào căn cứ Syria?

TTO - Theo tờ báo Ả Rập Al Masdar, rạng sáng 17-4, không quân Israel đã nã vài quả tên lửa vào hai căn cứ không quân ở tỉnh Homs của Syria từ không phận Libăng.

09:42

Nga công bố loại vũ khí hạ tên lửa Mỹ rụng như sung ở Syria

TTO - Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn và trung Pantsir-S1 do Nga sản xuất là một trong các hệ thống vũ khí đã đánh bật 70% tên lửa do liên quân Mỹ, Anh và Pháp bắn vào Syria rạng sáng 14-4.

08:52

Ông Trump tuyên bố 'hoàn thành nhiệm vụ' sau không kích Syria

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump không quên cảm ơn đồng minh Anh và Pháp sau cuộc tấn công ngày 14-4. Nhà lãnh đạo Mỹ nhấn mạnh "không thể có kết quả nào tốt hơn thế".

10:40

Video Tổng thống Trump tuyên bố tấn công Syria

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ra lệnh cho quân đội Mỹ tấn công vào Syria. Đây là hành động đáp trả lại các cuộc tấn công hóa học của Tổng thống Syria Basha al-Assad. Ông Trump cho rằng Nga đã thất bại trong việc xóa sổ bom hóa học ở Syria.

10:03

Những hình ảnh đầu tiên của cuộc không kích Syria

TTO - Ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump phát lệnh không kích Syria sáng ngày 14-4, theo giờ Việt Nam, còi báo động tấn công vang khắp thủ đô Damascus. Người dân đã ghi hình được những vụ nổ đầu tiên.

04:09

Ở trong cuộc không kích tại Syria

TTO - Cuộc chiến Syria kéo dài quá lâu, hàng ngàn người đã chết và sẽ chết nếu có thêm các cuộc không kích. Bỏ qua các thông tin, dữ liệu, lý do đúng sai, chúng ta thử tưởng tượng đang bị mắc kẹt trong một cuộc không kích vào đất nước này.

06:36

Ông Trump chưa có quyết định cuối cùng về Syria

TTO - Nhà Trắng ngày 13-4 (giờ VN) thông báo Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tiếp tục liên lạc với đồng minh Anh và Pháp xung quanh vấn đề Syria. Quyết định cuối cùng chưa được đưa ra.