Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Không dễ dãi mãi được đâu

03/04/2021 10:02 GMT+7

TTO - Nghe nói do chủ nghĩa dân tộc vắc xin nên có tiền cũng không có mà mua. Đâu chỉ mấy công ty, chính phủ nhiều nước cũng chẳng nể nang gì, cấm đoán xuất khẩu tùm lum, miễn sao có được lọ vắc xin COVID-19 cho dân mình.

- Thế thứ gì lẽ ra phải chặt chẽ nhưng cứ có tiền là mua được?

- Quảng cáo trên YouTube. Tràn ngập quảng cáo láo kiểu "thần y". Thứ gì cũng chữa được hết. Nghe xong hết muốn học làm bác sĩ. Cứ thế này thì...

- Thì còn ai tin vào mấy cái quảng cáo trên đó nữa. Chỉ tội cho mấy ông làm ăn đàng hoàng, quảng cáo đúng sự thật trên đó cũng bị vạ lây. Giờ thấy quảng cáo trên YouTube lại nghĩ đến quảng cáo láo, nổ, sai sự thật. Chắc mấy ông làm ăn đàng hoàng cũng phải tính lại, ai lại tốn tiền còn mang tiếng.

- Thế bên nhận tiền quảng cáo, toàn là tập đoàn lớn lại vô trách nhiệm à?

- Hỏi cũng là trả lời rồi. Không chỉ vô trách nhiệm mà là rất vô trách nhiệm, kiếm tiền trên sức khỏe và lòng tin của người dân. Có người suýt mất mạng vì nghe quảng cáo đó. Lớn nhỏ gì. Tiền là trên hết. Nhưng chỉ bịp dân mình được vài lần thôi. Bực lắm rồi. Thấy quảng cáo trên YouTube là nghĩ đến quảng cáo kiểu "thần y". Không dễ dãi mãi được đâu.

- Té ra dễ dãi nhận tiền quảng cáo cũng có cái giá của nó.

Các kiểu Các kiểu 'thần y' nghe là choáng

TTO - Sẵn sàng đặt giá thầu chi phí quảng cáo lên cao gấp đôi, ba lần để được phủ sóng khắp YouTube, các kiểu "thần y" tràn lan hiện nay không chỉ ám ảnh mà còn là mối nguy hại lớn cho người dân khi bị lừa bởi các chiêu trò "siêu quảng cáo" thuốc.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận