Tag: Thần y

'Thần y' bị sao sỏi thận chiếu mệnh

Đang quảng cáo thuốc đặc trị gia truyền ba đời bỗng thần y bị "sao sỏi thận"... chiếu mệnh.

Thần dược vừa giảm cân vừa tăng cân

Không có chuyện gì mà các thần y trên mạng xã hội không làm được. Thậm chí họ có thể chế ra thần dược vừa giảm cân vừa tăng cân cùng lúc.

Bạn đọc đề nghị cấm sóng vĩnh viễn nghệ sĩ, người có ảnh hưởng quảng cáo sai sự thật

"Chiêu này lặp lại hoài, sao không truy tố một vài người để răn đe kẻ khác"; "Rất nguy hiểm, không thể buông lỏng như vậy được"... là những phản hồi của bạn đọc quanh quảng cáo thuốc dỏm.

Dựng lên 'thần y' để bán 'thuốc tiên'

Nhiều clip quảng cáo đăng tải trên mạng xã hội thổi phồng công dụng thực phẩm chức năng như "thuốc tiên". Sự thật phía sau là gì?

Phát bực với các kiểu 'thần dược', 'lương y' trên mạng

Những "lương y" không mong đợi vẫn cứ tự động hiện ra trên màn hình điện thoại, hết sức khó chịu cho người xem.

Mua thuốc qua mạng tiền mất tật mang

Thuốc chữa tiểu đường, chữa xương khớp, thậm chí thuốc chữa ung thư cũng được bán tràn lan trên mạng với lời cam kết khỏi bệnh sau vài liệu trình.

Lập đoàn kiểm tra nhóm ‘thầy thuốc’ tự nhận bào chế 'thần dược'

Sau khi Tuổi Trẻ khởi đăng loạt phóng sự điều tra “Lật tẩy thần dược giả, quảng cáo dỏm”, lãnh đạo UBND huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã thành lập đoàn kiểm tra những nội dung mà báo đề cập.

Điều tra: Lật tẩy thần dược giả, quảng cáo dỏm - Thần y cũng bị lừa

Để dụ dỗ người bệnh sập bẫy, các đối tượng lừa đảo đã dựng lên những vị "thần y miền sơn cước", tự nhận mình là người bào chế ra thần dược chữa bách bệnh. Vậy những vị thần y này là ai?

Đọc báo cùng bạn 4-1: Thần y cũng bị lừa

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật: Dự kiến phê chuẩn miễn nhiệm và bổ nhiệm hai phó thủ tướng; Tiến hành lấy ý kiến nhân dân về dự Luật đất đai sửa đổi; Miền Trung sắp đón đợt mưa lớn trái mùa...

Vụ trục lợi trên nỗi đau người bệnh: Phòng khám, nhà thuốc ‘ma’ đã dừng hoạt động

TTO - Phòng khám, nhà thuốc 'ma' trong clip quảng cáo sai sự thật, bốc thuốc nam không rõ nguồn gốc để trục lợi trên nỗi đau người bệnh mà báo Tuổi Trẻ từng phản ánh nay đã dừng hoạt động.