27/04/2023 11:14 GMT+7

Không biết nhận vé cổ vũ U22 Việt Nam tại SEA Games 32 ở đâu?

Ngày 30-4, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ ra quân tại SEA Games 32 gặp đội tuyển Lào. Vậy nhưng đến lúc này người hâm mộ vẫn chưa biết nhận vé miễn phí ở đâu để vào sân cổ vũ thầy trò HLV Philippe Troussier.

Không biết nhận vé cổ vũ U22 Việt Nam tại SEA Games 32 ở đâu? - Ảnh 1.

Lịch thi đấu vòng bảng SEA Games 32 của U22 Việt Nam - Đồ họa: AN BÌNH

Trước đó, ban tổ chức SEA Games 32 Campuchia (CAMSOC) thông báo miễn phí toàn bộ vé vào tham dự các sự kiện của SEA Games 32, trong đó có môn bóng đá nam.

CAMSOC cho biết cổ động viên muốn nhận vé miễn phí phải tải một app của SEA Games 32 để đăng ký vé. 

Những ngày qua, CAMSOC đã phát vé miễn phí một số trận đấu bóng đá nam cho những cổ động viên đã đăng ký qua app thành công, trong đó có các trận như Indonesia - Philippines, Campuchia - Timor Leste. 

U22 Việt Nam ở bảng B với các đối thủ: Lào, Singapore, Malaysia, Thái Lan. 

Lúc 19h ngày 30-4, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ ra quân tại SEA Games 32 gặp đội tuyển Lào.

Dù vậy đến ngày 27-4, cổ động viên Việt Nam vẫn chưa biết nhận vé miễn phí xem trận đấu của U22 Việt Nam ở đâu. Trên các trang thông tin chính thức của SEA Games 32 chưa có bất kỳ thông báo nào về việc này. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 27-4, đại diện của Ủy ban Olympic Việt Nam đang có mặt tại Campuchia nói: "Trong các cuộc họp gần đây chúng tôi liên tục hỏi chủ nhà về phương án phân phối vé mời, nhất là vé bóng đá cho Việt Nam, nhưng đến giờ ban tổ chức chưa có thông báo. Không chỉ Việt Nam, nhiều nước trong khu vực cũng đang rất sốt ruột về vé cho người hâm mộ".

Trong khi đó, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết cũng chưa nhận được thông tin cụ thể nào về vấn đề vé bóng đá cho người hâm mộ Việt Nam tại SEA Games 32 từ Liên đoàn Bóng đá Campuchia.

Không biết nhận vé cổ vũ U22 Việt Nam tại SEA Games 32 ở đâu? - Ảnh 3.

Cổ động viên chưa biết làm cách nào để có vé vào sân cổ vũ U22 Việt Nam tại Campuchia - Ảnh: MINH ĐỨC

Tất cả các trận đấu vòng bảng của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 32 đều thi đấu tại Prince Stadium (Phnom Penh) với sức chứa 15.000 chỗ ngồi.

Do chưa biết có thể nhận được vé mời hay không khiến kế hoạch đến Campuchia cổ vũ thầy trò HLV Philippe Troussier của các cổ động viên Việt Nam rơi vào thế bị động, gặp nhiều khó khăn.

Bóng chuyền nữ Việt Nam tại SEA Games 32: Phải vượt qua Indonesia và PhilippinesBóng chuyền nữ Việt Nam tại SEA Games 32: Phải vượt qua Indonesia và Philippines

Từ ngày 25-4, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bước vào thi đấu tại Giải vô địch bóng chuyền các CLB nữ châu Á. Đây là giải đấu nhằm rà soát, đánh giá và chuẩn bị cho SEA Games 32.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên