24/05/2018 14:18 GMT+7

Khởi tố vụ đánh ghen, trói nữ cán bộ ấp và thượng úy công an

NGUYỄN HÙNG
NGUYỄN HÙNG

TTO - Hình ảnh từ clip trên mạng cho thấy nữ cán bộ ấp ở huyện U Minh, tỉnh Cà Mau bị đánh, trói và cắt tóc trong tình trạng không mặc quần áo.

Khởi tố vụ đánh ghen, trói nữ cán bộ ấp và thượng úy công an - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội (ảnh: cắt từ clip)

Ngày 24-5, liên quan đến vụ đánh ghen gây xôn xao dư luân trên địa bàn huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Nước đã ra quyết định khởi tố vụ án "làm nhục người khác".

Hiện tại, Công an huyện Cái Nước cơ bản hoàn thành công tác xác minh chứng cứ để điều tra làm rõ hành vi của từng người.

Qua làm việc ban đầu, công an cũng đã xác định được người quay và người tung clip lên mạng.

Trong một diễn biến khác có liên quan, ông Phạm Phúc Giang - chủ tịch UBND huyện Cái Nước, cho biết đã chỉ đạo kiểm điểm ông Ngô Văn Mê và ông Tiêu Quang Khái - chủ tịch UBND xã và trưởng Công an xã Đông Hưng, do không kịp thời báo cáo, chế độ thông tin theo quy định.

Như đã thông tin trước đó, khuya ngày 13-5, bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) cùng một nhóm người đi đến nhà ông Trần Văn Thảo (ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, cha ruột của bà T. H. P.) để đánh ghen.

Khi đi đến nhà ông Thảo, bà Diệu phát hiện chồng mình là ông N.V.T. đang nằm chung với bà P. và cả hai không mặc quần áo. Nổi máu ghen, bà Diệu xông vào nắm tóc đánh bà P. tới tấp, sau đó dùng dây trói và dùng kéo kéo cắt tóc bà P.

Trong lúc bà Diệu đánh ghen có người dùng điện thoại quay lại, sau đó tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Qua xác minh, người đàn ông trong clip đánh ghen là thượng úy N.V.T. - đang công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục 8, Bộ Công an, đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh.

Còn bà T.H.P. là cán bộ của ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh. Nhà bà P. gần nhà ông T.. Khi bà P. được mẹ ruột nhờ giữ nhà giùm ở xã Đông Hưng, cả hai liên lạc với nhau và xảy ra quan hệ bất chính dẫn đến vụ đánh ghen.

Công an điều tra vụ đánh ghen, trói chân tay cắt tóc Công an điều tra vụ đánh ghen, trói chân tay cắt tóc 'tình địch'

TTO - Theo clip tung lên mạng xã hội, đôi nam nữ trong tình trạng không mặc quần áo, bị trói chân tay, bị đánh đập nhục mã... nhưng hai bên sau đó đã thỏa thuận không tố giác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên