Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Khởi tố vụ án cô giáo bắt cả lớp tát bạn hàng trăm cái

26/11/2018 12:37 GMT+7

TTO - Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xác nhận đã khởi tố vụ án cô giáo bắt cả lớp tát bạn vì bị "tố" nói tục.

Khởi tố vụ án cô giáo bắt cả lớp tát bạn hàng trăm cái - Ảnh 1.

Cô Thủy trong lớp học - Ảnh: QUỐC NAM

Sáng 26-11, ông Đoàn Thanh Tuyên - trưởng Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án cô giáo bắt cả lớp tát bạn tại Trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Tuyên nói quyết định khởi tố được ký vào sáng cùng ngày. Hiện tại cơ quan công an chỉ khởi tố vụ án để điều tra về hành vi "hành hạ người khác". Các đơn vị nghiệp vụ của công an sẽ tiếp tục điều tra, xác minh cụ thể để có hướng xử lý tiếp theo.

Ông Tuyên cho biết sau khi xảy ra sự việc đã cử cán bộ lên làm việc với cả phía gia đình em Nhật và cô giáo Thủy, người bắt cả lớp tát em Nhật.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, em Hoàng Long Nhật, học sinh lớp 6.2 Trường THCS Duy Ninh, đã phải nhập viện điều trị bốn ngày vì bị cô giáo bắt cả lớp tát 230 cái. Cô Thủy tát thêm cái cuối cùng thành tổng cộng 231 cái. Nguyên nhân em Nhật bị tát là vì một bạn ngồi cạnh "tố" với cô giáo là em Nhật nói tục. Trước đó Nhật có đọc một câu có tên phụ huynh của bạn ngồi cạnh.

Vì bị tát quá nhiều nên má em Nhật sưng tím. Tâm lý em bị ảnh hưởng nặng.

Sau khi sự việc bị phát hiện, cô Thủy đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để các cơ quan liên quan xác minh, xử lý.

Cô Thủy nói do áp lực thi đua thành tích nên mới đưa ra hình phạt trên. cô Thủy cũng nhận mình đã sai khi làm cách này.

Được biết, Bộ GD&ĐT cũng đã chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc này.

Video: Cô giáo nói lý do phạt tát học sinh 231 cái Video: Cô giáo nói lý do phạt tát học sinh 231 cái

Ngày 25-11, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy, chủ nhiệm lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) đã có những giải trình ban đầu về việc đưa ra hình phạt là cả lớp cùng tát em Hoàng Long Nhật hàng trăm cái vì em này bị “tố” nói tục.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận