Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Khởi tố thêm tội danh, bắt nguyên hiệu trưởng Đinh Bằng My

22/08/2019 15:31 GMT+7

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra lệnh bắt tạm giam, khởi tố thêm hành vi xâm hại tình dục hàng loạt học sinh nam với ông Đinh Bằng My - nguyên hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.

Khởi tố thêm tội danh, bắt nguyên hiệu trưởng Đinh Bằng My - Ảnh 1.

Bị can Đinh Bằng My trước khi bị bắt - Ảnh: A. T.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ cũng đã phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung về tội giao cấu với người dưới 16 tuổi đối với bị can Đinh Bằng My.

Trước đó, sau khi bị khởi tố tội dâm ô với trẻ em, bị can Đinh Bằng My được cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, theo kết luận điều tra của Công an huyện Thanh Sơn, ông My đã có hành vi dâm ô nhiều nam sinh tại Trường PT dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Mỗi lần thực hiện xong hành vi dâm ô, ông My thường cho các em ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Trước đó, khai báo với cơ quan điều tra, 3 trong số 9 nạn nhân tường trình bị ông My đưa bộ phận sinh dục vào miệng, vào hậu môn.

Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không có tài liệu chứng minh nên không có căn cứ xử lý ông My về hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác.

Sự việc ông Đinh Bằng My bị hàng loạt học sinh nam tố giác ép quan hệ tình dục đã gây bức xúc, chấn động dư luận trong một thời gian dài.


Đề nghị truy tố hiệu trưởng Đinh Bằng My tội dâm ô người dưới 16 tuổi Đề nghị truy tố hiệu trưởng Đinh Bằng My tội dâm ô người dưới 16 tuổi

TTO - Công an huyện Thanh Sơn đã chuyển hồ sơ vụ án "Hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều học sinh nam ở Phú Thọ" đến Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn để đề nghị truy tố ông Đinh Bằng My về tội dâm ô người dưới 16 tuổi.

QUANG THẾ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận