Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Đề nghị truy tố hiệu trưởng Đinh Bằng My tội dâm ô người dưới 16 tuổi

29/05/2019 20:32 GMT+7

TTO - Công an huyện Thanh Sơn đã chuyển hồ sơ vụ án "Hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều học sinh nam ở Phú Thọ" đến Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn để đề nghị truy tố ông Đinh Bằng My về tội dâm ô người dưới 16 tuổi.

Đề nghị truy tố hiệu trưởng Đinh Bằng My tội dâm ô người dưới 16 tuổi - Ảnh 1.

Ông Đinh Bằng My - hiệu trưởng trường PT dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn, Phú Thọ - trước khi bị bắt - Ảnh: Q.T.

Ngày 29-5, lãnh đạo VKSND huyện Thanh Sơn cho biết đang hoàn tất cáo trạng truy tố ông Đinh Bằng My - hiệu trưởng Trường phổ thông trung học nội trú Thanh Sơn (Phú Thọ), bị nhiều nam sinh tố có hành vi dâm ô - theo quy định của pháp luật. 

Công an huyện Thanh Sơn đã chuyển hồ sơ vụ án đến VKSND huyện Thanh Sơn đề nghị truy tố ông My về tội dâm ô người dưới 16 tuổi với các tình tiết: phạm tội với nhiều nạn nhân, thực hiện nhiều lần và nạn nhân là người được nuôi dưỡng, giáo dục. 

Theo kết luận điều tra của Công an huyện Thanh Sơn, ông My đã có hành vi cầm, vuốt ve bộ phận sinh dục của nhiều nam sinh tại Trường phổ thông trung học nội trú Thanh Sơn. 

Mỗi lần thực hiện xong hành vi dâm ô, ông My thường cho các em ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Trước đó, khai báo với cơ quan điều tra, 3 trong số 9 nạn nhân tường trình bị ông My đưa bộ phận sinh dục vào miệng, vào hậu môn. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không có tài liệu chứng minh nên không có căn cứ xử lý ông My về hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác.

Hiệu trưởng bị tố dâm ô học sinh: Nhiều tình tiết tăng nặng Hiệu trưởng bị tố dâm ô học sinh: Nhiều tình tiết tăng nặng

TTO - Chiều 18-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đặng Hoa Nam, cục trưởng Cục Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em, cho biết sự việc “không thể chấp nhận được, gây bức xúc cho xã hội".

THÂN HOÀNG - DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận