Tag: Bộ phận sinh dục

Nguy hiểm nhiễm trùng đường tiểu ở trẻ em

TTO - Nhiễm trùng tiểu ở trẻ em nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như sự nhiễm trùng lan rộng ra khỏi đường tiết niệu dẫn đến nhiễm trùng máu, áp xe thận, suy thận...

Bé trai bị hoại tử bộ phận sinh dục do gia đình tự đắp thuốc lá chữa mụn nhọt nhỏ

TTO - Một bệnh nhi bị hoại tử nặng bộ phận sinh dục do gia đình tự đắp thuốc lá chữa bệnh. Các bác sĩ cảnh báo không tự làm bác sĩ tự chữa bệnh tại nhà để tránh hậu quả đau lòng.

Bé trai 6 tuổi bị chó cắn vào dương vật phải điều trị 12 ngày mới khỏi

TTO - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) vừa tiếp nhận và điều trị thành công một trường hợp bé trai 6 tuổi bị chó nhà hàng xóm cắn vào dương vật.

Đâm 20 nhát vì bị ép 'đụng chạm' đồng tính, lĩnh án chung thân

TTO - H. rủ Thực đến nhà một người bạn chơi và sử dụng ma tuý. Sau đó, H. cầm tay của Thực để lên bộ phận sinh dục nhưng Thực không đồng ý nên bị H. dùng dao đe doạ. Giằng được dao, Thực đâm H. 20 nhát khiến nạn nhân tử vong.

Lần đầu tiên suốt 28 năm, số trẻ hoàn thành 3 liều vắc xin bạch hầu, uốn ván và ho gà giảm đáng kể

TTO - Dữ liệu sơ bộ trong 4 tháng đầu năm 2020 cho thấy số trẻ em hoàn thành 3 liều vắc xin phòng bệnh bạch hầu, uốn ván và ho gà (DTP3) giảm đáng kể. Đây là lần đầu tiên trong 28 năm cả thế giới giảm tỷ lệ bao phủ DTP3.

Loài nấm ảo giác biến vật chủ thành 'thây ma' nghiện tình dục

TTO - Các nhà nghiên cứu vừa tìm thấy một quần thể ve sầu bị nhiễm một loại nấm ký sinh kỳ lạ, biến chúng thành xác sống lúc nào cũng bị ám ảnh phải giao phối.

Bác sĩ của 3 khoa hợp sức cứu người đàn ông 'chơi dại'

TTO - Lúc được đưa vào bệnh viện, dương vật bệnh nhân bị kẹt trong đai ốc trong tình trạng cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen. Bác sĩ của 3 khoa phải hợp sức cứu.

Người đàn ông bị máy sục khí oxy ao tôm cuốn suýt chết

TTO - Ngày 10-6, các bác sĩ khoa ngoại thận - tiết niệu Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết vừa phẫu thuật cấp cứu một trường hợp bị máy sục khí tạo dòng chảy oxy nuôi tôm, cuốn lóc hết da bìu lộ 2 tinh hoàn.

Cảnh giác khi bé trai phải 'tiểu ngồi'

TTO - Lỗ tiểu thấp, bé trai có khi phải ngồi đi tiểu như bé gái nhưng cha mẹ lại nghĩ lớn mới chữa được, mà không biết rằng để muộn có thể dẫn đến các biến chứng dương vật bị cong, không phát triển...

Bức xúc những clip cười, bôi nhọ người dân tộc thiểu số

TTO - Ủy ban Dân tộc vừa gửi công văn tới Bộ TTTT phản ánh tình trạng có nhiều cá nhân, tổ chức sản xuất và đăng tải các tiểu phẩm trên mạng xã hội với nội dung và hình ảnh bôi nhọ đồng bào dân tộc thiểu số, gây bức xúc trong cộng đồng.