05/04/2023 13:51 GMT+7

Khởi tố thầy giáo âm nhạc 'gạ tình' nữ sinh lớp 8

Trước đó, các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa thầy giáo Nguyễn Sơn Hà là giáo viên dạy âm nhạc của Trường THCS Xuân Diệu và một nữ sinh lớp 8 tên A. cùng trường với nội dung "gạ tình" trên mức tình cảm.

Khởi tố thầy giáo âm nhạc gạ tình nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.

Trường THCS Xuân Diệu nơi thầy Hà đang công tác - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 5-4, một lãnh đạo UBND thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xác nhận Công an thành phố Mỹ Tho đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Sơn Hà (27 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho) để điều tra về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Mỹ Tho đã phê chuẩn quyết định trên.

Theo điều tra ban đầu, ngày 15-3, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa thầy giáo Nguyễn Sơn Hà là giáo viên dạy âm nhạc của Trường THCS Xuân Diệu, phường 1, thành phố Mỹ Tho và một nữ sinh lớp 8 tên A. cùng trường với nội dung "gạ tình" trên mức tình cảm.

Sau khi làm việc với thầy giáo, gia đình nữ sinh A. và nữ sinh này, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh - hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu - đã có báo cáo với các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho là do em A. tự tạo Facebook giả nhắn tin qua lại với thầy Hà nhằm gây mất uy tín cho thầy Hà và nhà trường.

Sau khi thông tin này được lan truyền, phụ huynh nữ sinh A. đã có yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Bước đầu, làm việc với cơ quan công an, thầy Hà đã thừa nhận nội dung lan truyền trên mạng xã hội là do chính mình nhắn với em A..

Khởi tố thầy giáo âm nhạc gạ tình nữ sinh lớp 8 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Sơn Hà lúc bị bắt - Ảnh: A.X.

Tạm giữ một thầy giáo nghi sàm sỡ học sinh lớp nămTạm giữ một thầy giáo nghi sàm sỡ học sinh lớp năm

Một thầy giáo trường tiểu học đang bị cơ quan công an tạm giữ để xác minh nghi vấn hành vi sàm sỡ học sinh theo đơn tố giác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên