14/01/2022 21:34 GMT+7

Khởi tố người đàn ông nhiễm HIV giao cấu với nhiều em trai 14 - 15 tuổi

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Người đàn ông ở Quảng Nam bị khởi tố để điều tra hành vi quan hệ tình dục đồng tính với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 14-1, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Đắc Cường (42 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo xác nhận của thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, trước đó công an tỉnh này đã có quyết định khởi tố vụ án, bị can và lệnh bắt tạm giam Cường để điều tra hành vi trên.

Theo đó, Cường bị bắt khi đang hẹn quan hệ đồng tính với một học sinh nam sinh năm 2007 (15 tuổi, nhà ở huyện Quế Sơn, Quảng Nam) tại nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh. Học sinh này đã bị Cường dụ dỗ quan hệ tình dục từ năm 2021, khi mới 14 tuổi.

Trước đó, lực lượng công an nhận được phản ảnh của người dân về việc Cường có dấu hiệu lạm dụng tình dục, giao cấu đối với trẻ em là nam.

Nạn nhân được xác định là các bé trai 14 - 15 tuổi và nhiều thanh niên ở các địa phương của tỉnh Quảng Nam. Và có người trong số này đã nhiễm HIV/AIDS sau khi bị Cường dụ dỗ quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp phòng bị nào.

Sau khi Cường bị bắt, cơ quan chức năng đã tổ chức xét nghiệm và xác định Cường bị nhiễm HIV/AIDS. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục các biện pháp điều tra vụ việc và điều tra dấu hiệu vi phạm các tội danh khác đối với Cường.

Đang bị truy nã tội giao cấu với trẻ em, nam thanh niên lại bị bắt khi... đi cướp Đang bị truy nã tội giao cấu với trẻ em, nam thanh niên lại bị bắt khi... đi cướp

TTO - Đang bị cơ quan Công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) truy nã về hành vi giao cấu với trẻ em, Việt đã bỏ trốn khỏi địa phương. Khi Việt đang cướp giật tài sản của 2 nữ nhân viên làm đẹp thì bị trinh sát hình sự bắt giữ.

LÊ TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên