Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Người chồng cô giáo bị 'tố' quan hệ với nam sinh: 'Tôi đã cung cấp clip, chứng cứ'

09/03/2019 20:17 GMT+7

TTO - Liên quan đến việc bị chồng tố cáo quan hệ bất chính với nam sinh, cô giáo H. ở Lagi (Bình Thuận) đã có ý kiến ngược lại.

Ngày 9-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, cô giáo H. cho rằng quan hệ giữa cô và chồng có rạn nứt một thời gian, cả hai đang chuẩn bị thủ tục ly hôn.

Về việc chồng bắt quả tang cùng với học trò trong nhà nghỉ, cô H. lý giải do ghen tuông nên chồng cô theo dõi cô bằng định vị. Hôm đó, cô H. nhờ nam sinh chở đi tìm giúp nhà trọ cho vợ chồng người em gái. Khi đang ở trong phòng thì chồng và người nhà đến quay clip. 

Từ clip này, chồng cô báo cho phụ huynh của nam sinh, phụ huynh của nam sinh báo hiệu trưởng nhà trường để giải quyết. Tháng 1-2019, nhà trường đã tổ chức buổi giải quyết gồm hiệu trưởng nhà trường, chồng cô giáo H. và phụ huynh nam sinh. 

"Bản cam kết có nội dung hứa không tiếp tục quan hệ nam sinh đã được phụ huynh soạn sẵn. Hiệu trưởng kêu tôi ký đi rồi giải quyết nội bộ. Lúc đó vừa áp lực, tôi cũng nghĩ giải quyết nội bộ nên ký. Sau đó chồng tôi tố giác tôi và nam sinh có quan hệ bất chính như nội dung tố giác…" - cô H. nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ về ý kiến của cô giáo H., anh T. chồng cô giáo cho hay rất bức xúc trước ý kiến không đúng sự thật như trên. Anh cũng bức xúc với việc có cơ quan báo chí nêu ý kiến của cô giáo H. đã nêu luôn tên của anh trên báo.

"Clip và chứng cứ khác nữa tôi cung cấp cho cơ quan chức năng cùng với nhà trường xác minh làm rõ. Thời gian tới cơ quan chức năng sẽ trả lời về sự việc…" anh T. nói.

Như đã thông tin, trước đó, chồng cô giáo H. đã gửi đơn tố giác đến một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi (Bình Thuận) về việc quan hệ bất chính của cô với nam sinh lớp 10 mà cô phụ trách dạy dỗ.

Cô giáo bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 Cô giáo bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

TTO - Tạm đình chỉ công tác giảng dạy cô giáo bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với một nam sinh do mình phụ trách dạy dỗ.

THÁI AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận