Tag: Thị xã La Gi

Đang tìm kiếm ngư dân mất tích khi lặn ở vùng biển Bình Thuận

Ngày 26-1, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thị xã La Gi, Bình Thuận cho biết đang phối hợp tìm kiếm thuyền viên tàu cá BTh 83165 TS mất tích do chìm tàu trong lúc lặn.

Phát hiện 2 thiếu nữ thương vong tại bãi biển

TTO - Đến trưa 16-2, Công an tỉnh Bình Thuận hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi, tiến hành điều tra nguyên nhân việc 2 thiếu nữ thương vong trên bãi biển Đồi Dương ở thị xã La Gi.

Sức bật bất động sản công nghiệp tại La Gi

Sau Bắc Giang hay Bình Dương, La Gi - Bình Thuận được các chuyên gia nhận định sẽ là địa phương có nhiều tiềm năng về bất động sản công nghiệp.

Thị xã Lagi chuẩn bị gì trước thềm lên thành phố?

Được xem là địa bàn quan trọng phát triển kinh tế phía Nam của tỉnh và được phê duyệt quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, Thị xã La Gi đã và đang 'thay da đổi thịt' để hoàn thiện các mục tiêu xứng tầm đô thị hạt nhân của Bình Thuận.

Bất động sản trong vòng xoáy lạm phát

Giá bất động sản tại Mỹ, Hồng Kong, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Trung Quốc… đang tăng mạnh chưa từng có trước áp lực lạm phát. Bất động sản Việt Nam được dự đoán không nằm ngoài vòng xoáy này.

La Gi từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn để lên thành phố trước 2025

Sau hơn một năm triển khai thực hiện nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, đến nay, La Gi đang từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn để sớm đưa thị xã trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025.

Bình Thuận: 'Sóng' đầu tư đang dồn về thị xã La Gi?

Là đô thị hạt nhân nằm trong vùng kinh tế phía nam tỉnh Bình Thuận, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng định hướng nâng cấp lên thành phố giúp thị xã La Gi thu hút nhiều nhà đầu tư.

Lagi New City - đón đầu 'thành phố tương lai' La Gi

Mang tầm vóc của một khu đô thị quy mô, tầm cỡ bậc nhất, Lagi New City được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy thị xã La Gi đến gần hơn với mục tiêu lên thành phố.

Tất cả ghe, tàu cá La Gi lại vươn khơi bám biển

TTO - Tin từ UBND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết địa phương đã cho phép ghe, tàu cá dưới 15m hoạt động khai thác thủy sản trên biển trở lại, bắt đầu từ 0h ngày 23-9, nhưng phải tuân thủ các điều kiện phòng chống dịch COVID-19.

Bất động sản ven biển: Hấp lực hậu giãn cách

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nhưng bất động sản ở một số tâm điểm vẫn duy trì độ nóng.