Thứ 6, ngày 29 tháng 10 năm 2021

Khởi tố người đàn ông dùng kéo đâm chết người tình của vợ

29/10/2019 12:59 GMT+7

TTO - Trong lúc nói chuyện, giữa Phương và Hà đã xảy ra mâu thuẫn, Phương rút cây kéo giấu sẵn trong người ra đâm Hà. Thấy vậy, anh Hạnh lao qua ngăn cản thì bị Phương đâm 1 nhát trúng vào ngực trái tử vong.

Ngày 29-10, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Hữu Phương (42 tuổi, ngụ xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 14h ngày 16-10, Phương hẹn vợ cũ là H. (29 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đến quán cà phê ở xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè để giải quyết vấn đề nuôi con và chia tài sản.

H. và chồng sắp cưới là Trần Tuấn Hạnh (35 tuổi, ngụ Q.7, TPHCM) đi ôtô đến. Trong lúc nói chuyện, giữa Phương và H. có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Sau đó, Phương dùng tay đánh H. thì anh Hạnh lao vào can ngăn. Bất ngờ, Phương rút cây kéo giấu sẵn trong người ra định đâm H.. Thấy vậy, anh Hạnh lao qua ngăn cản thì bị Phương đâm 1 nhát trúng vào ngực trái, dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Phương về nhà của mình đến chiều tối cùng ngày thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận không có ý định đâm anh Hạnh mà chỉ có ý đâm vợ cũ, lý do vì bị chị H. phản bội.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận