Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Khởi tố điều tra vụ án đe dọa giết người liên tục trên Facebook

27/09/2019 21:44 GMT+7

TTO - Một trang Facebook liên tục đăng các status đe dọa một người khác vừa bị Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị khởi tố để làm rõ hành vi đe dọa giết người.

Khởi tố điều tra vụ án đe dọa giết người liên tục trên Facebook - Ảnh 1.

Trang Facebook đăng tải nhiều thông tin mang tính đe dọa vừa bị khởi tố - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 27-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "đe dọa giết người" để điều tra làm rõ một số nội dung được đăng tải trên trang Facebook Nguyễn Trâm và fanpage Nguyễn Trâm - Nice coffee.

Trước đó, trên trang Facebook Nguyễn Trâm và fanpage Nguyễn Trâm - Nice coffee đã đăng tải nhiều nội dung, hình ảnh mang tính đe dọa đối với một cá nhân là ông Tạ Việt Hùng, chủ một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Sau đó, ông Hùng đã có đơn trình báo lên Công an TP Đông Hà.

Công an TP Đông Hà đã vào cuộc xác minh các nội dung liên quan. Sau khi thu thập được một số thông tin, tài liệu, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "đe dọa giết người" để làm rõ vụ việc.

Được biết, ngoài đăng tải các bài viết đe dọa đối với ông Hùng, trang Facebook này còn thường xuyên đăng tải nhiều bài viết liên quan trực tiếp đến một số cán bộ lãnh đạo đương nhiệm của tỉnh Quảng Trị.

Campuchia bắt người đe dọa thủ tướng trên facebook Campuchia bắt người đe dọa thủ tướng trên facebook

TTO - Một người đàn ông bị bắt và bị truy tố vì viết nội dung mang tính đe dọa Thủ tướng Campuchia Hun Sen trên facebook.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận