Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Khởi tố, bắt giam nam thanh niên dùng búa cướp tiệm vàng ở Tam Kỳ

09/09/2022 13:21 GMT+7

TTO - Dùng búa đập tủ kính với ý định cướp tiệm vàng nhưng bất thành, nam thanh niên ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam đã bị công an khởi tố, bắt giam.

Khởi tố, bắt giam nam thanh niên dùng búa cướp tiệm vàng ở Tam Kỳ - Ảnh 1.

Bá tại cơ quan điều tra - Ảnh: C.A.

Ngày 9-9, Công an TP Tam Kỳ cho hay đã có quyết định khởi tố vụ án, bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với Trần Sơn Bá (23 tuổi, ở xã Tam Phú) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 18h30 ngày 28-8, Bá bịt mặt đi xe máy đến trước tiệm vàng Kim Việt, phường Phước Hòa. 

Vào tiệm, nam thanh niên trên tay cầm con dao, chiếc búa, uy hiếp những người trong tiệm, rồi đập liên tiếp 5 cái vào tủ kính chứa vàng với ý định cướp vàng, khiến nhiều khách hàng đang ở trong tiệm tá hỏa bỏ chạy.

Lúc đó trong tiệm vàng có một số người đã dùng ghế chống trả nên Bá đã vứt chiếc búa lại hiện trường rồi lái xe máy bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an Tam Kỳ tổ chức truy bắt thủ phạm và đến 21h cùng ngày bắt được Bá tại nhà riêng. 

Tại cơ quan điều tra, Bá khai nhận ý định cướp tiệm vàng để lấy tiền tiêu xài. Bước đầu xác định lúc vào tiệm vàng gây ra vụ việc Bá có biểu hiện sử dụng chất kích thích.

Cướp vàng bạc bạn gái quen qua mạng xong... làm rớt sạch? Cướp vàng bạc bạn gái quen qua mạng xong... làm rớt sạch?

TTO - Trong nhà nghỉ, Tao dùng quần áo, băng keo, ga trải giường trói bạn gái lại rồi cướp bông tay, nhẫn, vòng đeo tay và xe của cô. Trên đường bỏ trốn, Tao làm rớt mất số vòng vàng, còn xe Tao đem đi gởi...

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận