Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Khởi tố bà chủ nợ tạt phân mẹ con người mắc nợ tội 'làm nhục người khác'

26/04/2021 15:56 GMT+7

TTO - Bà chủ nợ tạt phân vào mẹ con người mắc nợ ở huyện Tây Hòa (Phú Yên) bị khởi tố tội 'làm nhục người khác'.

Khởi tố bà chủ nợ tạt phân mẹ con người mắc nợ tội làm nhục người khác - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Chút xách xô phân, chất bẩn trộn dầu hỏa mang sang nhà bà Gái tạt vào bà và đứa con trai 2 tuổi tối 9-4 - Ảnh cắt từ clip

Chiều 26-4, lãnh đạo Viện KSND huyện Tây Hòa cho biết vừa ký quyết định phê chuẩn quyết định của Cơ quan CSĐT Công an huyện này khởi tố bị can Nguyễn Thị Chút (56 tuổi, ở xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa) về tội "làm nhục người khác". 

Bà Chút được cho tại ngoại để phục vụ điều tra.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa cũng khởi tố vụ án hình sự "làm nhục người khác" đối với vụ chủ nợ tạt phân pha dầu hỏa vào người phụ nữ mắc nợ và đứa bé 2 tuổi.

Như đã thông tin, tối 9-4, bà Nguyễn Thị Chút là chủ nợ, đã xách một xô hỗn hợp phân, chất bẩn, dầu hỏa đến nhà bà Cao Thị Gái (40 tuổi, ở cùng xã) chửi bới để đòi nợ, và tạt hỗn hợp chất bẩn này vào người bà Gái cùng đứa con trai 2 tuổi mà bà Gái đang bồng.

Trên mạng xã hội cũng có các đoạn clip cho thấy bà Chút đến nhóm giữ trẻ ở xã Sơn Thành Tây lớn tiếng dọa thuê giang hồ đến bắt con trai 2 tuổi của bà Gái đang gửi tại đây.

Theo hồ sơ, bà Gái vay của bà Chút tiền để làm ăn, nhưng do thua lỗ không có khả năng trả nợ nên bị bà Chút kiện ra tòa. 

Bản án có hiệu lực pháp luật do TAND tỉnh Phú Yên tuyên ngày 28-1-2021 buộc bà Gái phải trả khoản nợ 285 triệu đồng cho bà Chút. 

Tháng 3-2021, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Hòa ban hành quyết định thực hiện thủ tục để yêu cầu bà Gái trả nợ cho bà Chút.

‘Chủ nợ tạt phân mẹ con người mắc nợ’: Khởi tố vụ án ‘làm nhục người khác’ ‘Chủ nợ tạt phân mẹ con người mắc nợ’: Khởi tố vụ án ‘làm nhục người khác’

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa (tỉnh Phú Yên) quyết định khởi tố vụ án "làm nhục người khác" liên quan đến vụ chủ nợ tạt phân mẹ con người mắc nợ tại xã Sơn Thành Tây.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận