Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Khởi động giải chạy sinh viên VUG Running 2021

29/12/2021 19:20 GMT+7

TTO - Tham gia giải chạy, sinh viên được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện của cá nhân, sử dụng một thiết bị đo quãng đường chạy thông minh.

Khởi động giải chạy sinh viên VUG Running 2021 - Ảnh 1.

Sinh viên có thể lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với bối cảnh dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: THANH NHAN

Chiều 29-12, thông tin từ Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cho biết, giải chạy VUG Running 2021 dành cho sinh viên trên khắp cả nước vừa chính thức khởi tranh.

Giải chạy do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Viêt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm góp phần nâng cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường đề kháng của mỗi sinh viên và cả cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay VUG Running đổi mới về hình thức phù hợp với bối cảnh dịch bệnh COVID-19, sinh viên tham gia chỉ cần sử dụng một thiết bị đo quãng đường chạy thông minh. Đồng thời, được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích lũy thêm quãng đường chạy.

Sinh viên đạt tối thiểu 40km (nữ) và 60km (nam) sẽ được công nhận là hoàn thành giải chạy và nhận được giấy chứng nhận điện tử của ban tổ chức. Giấy chứng nhận này có giá trị để xét chọn tiêu chí "thể lực tốt" trong danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trung ương

Bên cạnh rèn luyện thể thao, sinh viên có thể rinh về những phần thưởng và phần quà hấp dẫn. Trong đó, trao 2 bộ giải dành cho đối tượng sinh viên nam và nữ, trong đó trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba cùng 45 giải khuyến khích.

VUG Running 2021 chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 31-1-2022. Các sinh viên tham gia đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website: https://running.vsds.vn.

Đại sứ giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021: Đại sứ giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021: 'Bông hồng thép sa mạc' Thanh Vũ

'Sau khi vượt qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, Thanh cũng đặt ra mục tiêu chinh phục những đường chạy khắc nghiệt nhất trên 7 châu lục. Mình mong muốn sẽ có cuộc sống đầy màu sắc cho đến tận 70 tuổi hoặc đến khi mình không thể như vậy nữa'.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận