Tag: Sinh viên 5 tốt

Cô nàng gen Z và thời sinh viên không thể có lần hai trong đời

Thời học sinh, Kim Thái ấn tượng với màu áo xanh tình nguyện lắp điện, xây đường, khơi mương ở làng quê mình. Cô học trò gen Z nuôi ước mơ một ngày nào đó được tham gia hoạt động 'ngầu' như vậy.

Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM: Những điều chúng tôi muốn nói với Hội

Hôm nay (4-11), 459 đại biểu là cán bộ Hội, sinh viên tại TP.HCM chính thức bước vào phiên làm việc đầu tiên của Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VII (nhiệm kỳ 2023 - 2028).

Chọn đích đến 5 tốt của sinh viên

Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" không chỉ trở thành mục tiêu mà chính là đích đến trên hành trình đại học của không ít sinh viên mà nói như nhiều bạn rằng danh hiệu ấy là đã tạo nên nhiều khác biệt cho họ.

Tiếp sức giáo viên trẻ, nuôi dưỡng đam mê nghề giáo

Chỉ ra thực tế hiện chưa có nhiều sân chơi cho giảng viên, giáo viên trẻ, phó bí thư Thành đoàn TP.HCM đề xuất cần làm tốt hơn câu chuyện tiếp sức người thầy, thắp sáng ước mơ làm giáo viên. Cùng đó phải tạo nguồn, bồi dưỡng từ sớm trong cán bộ trẻ.

Đặt hàng sinh viên Việt Nam: Làm sao 'phủ xanh' mạng xã hội?

Đối thoại với sinh viên Việt Nam từ hơn 9.000 điểm cầu trong và ngoài nước, anh Nguyễn Minh Triết đã đặt hàng với sinh viên về việc lọc thông tin 'xấu, độc' để 'phủ xanh' mạng xã hội, lan tỏa điều tốt đẹp.

'Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc' sẽ đến thăm Trường Sa

200 đại biểu sẽ lên chuyến hành trình 'Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc' năm 2023 đến thăm Trường Sa vào tháng 6.

Hội Sinh viên kết nối doanh nghiệp, tìm cơ hội cho người 'thiếu kinh nghiệm'

Để giải bài toán về nguồn nhân lực mới, chất lượng cao, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Nguyễn Minh Triết cho rằng cần có sự đồng hành của các doanh nghiệp.

‘Sinh viên 5 tốt’ có xu hướng sụt giảm về số lượng

Đó là ý kiến của một số đại biểu khi bàn về nội dung phong trào “Sinh viên 5 tốt” tại Hội nghị Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 9, khóa X, diễn ra ngày 1-3 tại Hà Nội.

TP.HCM tuyên dương 10 tập thể, 236 'Sinh viên 5 tốt'

Chiều 8-1, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức tuyên dương đối với 10 tập thể và 236 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành năm 2022.

Sinh viên 5 tốt: Đi xa, học cao để quay về phụng sự Tổ quốc

236 'Sinh viên 5 tốt' được TP.HCM tuyên dương tối nay (8-1) là những câu chuyện điển hình về sự hiếu học, tấm gương vượt khó và tinh thần cống hiến.