Tag: Khỏe cho mình

Lan tỏa thông điệp về một cuộc sống vui, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc

TTO – Tại lễ trao giải Cuộc thi viết “Khỏe cho mình – Khỏe cho gia đình” diễn ra tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ sáng 28-9, ông Mai Bá Hùng – Phó giám đốc Sở VH-TT TP.HCM chia sẻ: "Cái tên của cuộc thi bình dị, dễ nhớ nhưng có tác động lớn đến cộng đồng".

Bóng bàn đem lại cho tôi sức khỏe và niềm vui

TTO - Tôi biết chơi bóng bàn từ rất nhỏ. Đầu tiên là chơi bóng ở ngay trong trụ sở báo Nhân Dân ở phố Hàng Trống (Hà Nội), tôi tranh thủ mỗi khi các chú mệt ra nghỉ là vào đánh ké.

Bài học 'tăng lực' của thầy thay đổi cuộc đời tôi

TTO - Năm tôi học lớp 10, do lớp tôi đá quá ồn ào và mất trật tự trong buổi học thể dục đầu tiên của năm học nên thầy đã phạt cả lớp mỗi người thụt dầu 100 cái. Ngay hôm sau, hình phạt của thầy đã để lại dư âm…

Sống đơn giản, vận động nhẹ nhàng

TTO - Thời điểm mạng xã hội chưa phát triển, tôi từng là một trong những tín đồ của những bộ phim Hồng Kong dài nhiều tập. Thật may, cuộc sống đơn giản, vận động nhẹ nhàng kịp giúp tôi thoát khỏi hệ lụy của lối sống thụ động.

Tập thể thao không bao giờ là muộn

TTO - Nói đến thể thao, nhiều người bạn già của tôi than vãn: hơn 60 rồi, có tuổi rồi lo ăn uống an dưỡng vui vầy cùng con cháu; tập thể dục còn không đủ sức chứ nói gì đến thể thao; mà thể thao thì cầu lông, bóng bàn cũng là quá rồi.

Đạp xe mỗi ngày giúp tôi đẩy lùi bệnh tật

TTO - Gần 10 năm gắn bó với xe đạp, một môn thể thao có tính độc lập, tôi đã “lấy lại phong độ”. Sức khỏe, làn da và những áp lực trong cuộc sống của tôi đã được cải thiện nhờ mỗi sáng hòa mình cùng thiên nhiên.

Sống vui, sống khỏe với đạp xe, đi bộ và bơi lội...

TTO - Với sở thích yêu thiên nhiên, thích vận động, thích khám phá nên tôi đã chọn đạp xe và đi bộ để tập luyện tăng cường sức khỏe, giải trí giúp cân bằng cuộc sống và thực hiện mong ước truyền thông đến cộng đồng lối sống xanh.

Phép mầu từ đi bộ, ăn sạch, uống sạch

TTO - Khi tôi vừa tượng hình trong bụng mẹ thì cha ra chiến trường. Một mình mẹ vất vả với đứa con còn nằm trong bụng. Kết quả, cái thai chưa đầy 8 tháng, tôi chào đời.

Tập thể thao để con không còn thiếu vòng tay của bố

TTO – Giờ đây, bế con trên tay mà tôi vẫn không cầm được nước mắt. Tội nghiệp, tội nghiệp đứa con bé bỏng từng thiếu vòng tay của bố bởi tôi không đủ sức khỏe bế con được vài phút.

Đạp xe để hòa mình với thiên nhiên

TTO - Thật là thú vị khi rong ruổi trên những con đường quê cùng “ngựa sắt” – cách tôi gọi chiếc xe đạp yêu quý hằng ngày vẫn cùng mình hòa với thiên nhiên.