Tag: Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình

Jolie Phương Trinh  chia sẻ 'thần dược'

TTO - Yoga và gym là "thần dược" đã giúp Trinh vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng lớn trong sự nghiệp, khi mà Trinh bị cắt hợp đồng với một công ty giải trí lớn và tưởng chừng mình sẽ không theo nghề được nữa.

Thể thao giúp tôi có thêm thời gian

TTO - Ba năm trước, cuộc sống của tôi có nhiều biến cố, không thể chia sẻ cùng ai. Một mình vừa nuôi con, vừa chăm sóc mẹ, vừa kiếm tiền... Mọi thứ đều phải làm một mình.

Linh hoạt tập luyện mọi lúc, mọi nơi

TTO - Hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe nên từ nhỏ Tuấn đã gắn với thể dục thể thao.

'Em giảm cân một chút sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều!'

TTO - Ban đầu tôi cảm thấy chút tự ái, nhưng buổi tối hôm đó khi tự soi xét trên mọi phương diện, là một người lý trí nên sau một hồi suy nghĩ, tôi cảm thấy lời anh ta nói cũng có phần... đúng đắn.

'Khô đét  thiền sư' đi nhắc chuyện  thể dục

TTO - Mấy năm nay, cư dân phường 9, TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đã quen với hình ảnh ông Bình SVC 'xương xương, gân gân' túc tắc chạy bộ rồi về nhà tập tạ, kéo xà đơn, hít đất...

Mẹ bỉm sữa đánh bay chữ 'béo'

TTO - Khi còn độc thân, yêu thích thể dục thể thao nên tôi dành nhiều thời gian tập gym sau giờ làm. Nhưng từ khi lập gia đình, có em bé, mọi thứ đảo lộn, việc không thể kiểm soát cân nặng của mình khiến tôi mặc cảm, tự ti.

Điều gì khiến cuộc đời Lợi 'cụt' sang trang?

TTO - Tôi bị dị tật bẩm sinh, mất hai chân và gần như trọn tay phải. Vì vậy, nhiều người vẫn gọi tôi là Lợi "cụt". Tôi thích cách gọi này bởi nó nghe rất gần gũi.

Những giọt mồ hôi đánh bại trì trệ

TTO - Mọi người hay hỏi tôi: thời gian nào tôi có cảm xúc tốt nhất để viết? Tôi đáp: đó là lúc tôi ngồi vào bàn viết sau một cuộc chạy bộ bởi lúc viết tốt nhất là lúc tôi phải thấy trong người khỏe nhất, nhẹ nhất.

Từ khóa 'ngực phì đại Yên Bái' chỉ còn là ký ức

TTO - Năm ngoái, tôi bỗng "nổi tiếng bất đắc dĩ" vì trải qua một ca phẫu thuật đặc biệt và "được" xuất hiện với tần suất khá dày trên báo chí gắn với từ khóa "ngực phì đại Yên Bái".

Sao cứ đứng chờ thang máy...?

TTO - Người dân mình ngày càng ỷ lại vào các phương tiện vận chuyển như xe cộ, thang máy. Hậu quả của việc lười đi bộ và ngại tập thể dục khiến nhiều người mắc những bệnh của thời hiện đại.