Khoảnh khắc điên rồ: 2 võ sĩ đánh nhau đến 'sập sàn đấu' và... cùng văng khỏi đài

01/09/2021 20:00 GMT+7

TTO - Trận đấu quyền Anh hạng nặng giữa võ sĩ nổi tiếng Eric Molina với đối thủ người Mexico Alejandro de la Torre đã có một khoảnh khắc gây sốc, khi cả hai đánh nhau dữ dội đến nỗi... sàn đấu bị sập và cả hai cùng té khỏi đài.

Khoảnh khắc điên rồ: 2 võ sĩ đánh nhau đến sập sàn đấu và cả hai cùng văng khỏi đài - Nguồn: The Sun

Đây là trận so găng hạng nặng diễn ra tại sàn đấu nổi tiếng Colonia Uniones ở Mexico mới đây. Eric Molina là võ sĩ rất nổi tiếng đã thượng đài 34 trận, giành được 27 chiến thắng và anh từng đấu với võ sĩ người Anh Anthony Joshua trong trận tranh đai hạng nặng thế giới IBF vào năm 2016. 

Còn Alejandro de la Torre (44 tuổi) có sự nghiệp rất khiêm tốn khi chỉ mới thượng đài có 12 trận chuyên nghiệp và thua đến 10 trận. Điều thú vị là cả 2 võ sĩ đều có thể hình thuộc dạng "quá khổ" so với các đồng nghiệp khác. 

Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn ở hiệp đấu thứ nhất với sự áp đảo của Eric Molina. Nhưng ở hiệp đấu thứ 2 sự cố đã xảy ra, khi Eric Molina và Alejandro de la Torre giằng co ở góc thì sàn đấu bỗng dưng "sụp đổ" khiến cả 2 cùng văng khỏi sàn đấu. 

Khán giả và trọng tài ngồi bên dưới đã một phen hoảng hốt, sau đó mọi người cùng nhau tiến đến để đỡ 2 võ sĩ dậy và xem xét tình hình của họ. Rất may là dù té khỏi sàn đấu khá cao nhưng cả hai không bị chấn thương gì cả. 

Sự cố này khiến trận đấu bị hoãn đến 2 giờ để sửa chữa sàn đấu, trước khi trở lại thi đấu và Eric Molina đã giành chiến thắng knock-out. 

Sau đó Molina đã kể lại sự cố này trên mạng xã hội Twitter: "Đó là trận đấu hoang dại ở Mexico mà tôi sẽ chẳng bao giờ quên. Đứt dây thừng và ván bị đứt, đây là lần đầu tiên tôi gặp phải. May mắn là không ai bị thương khi tiếp đất". 

Chủ tịch Hội đồng quyền Anh thế giới (WBC) Mauricio Sulaiman cũng cho biết về sự cố này: "Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên võ đài. May mắn thay không có thương tích nào". 

Chỉ 13 giây, võ sĩ MMA ngã ngửa ra sân Chỉ 13 giây, võ sĩ MMA ngã ngửa ra sân 'đầu hàng' bị tố gian lận

TTO - Trận đấu hạng dưới nặng giữa võ sĩ Brazil Cezar Ferreira với đối thủ Na Uy Marthin Hamlet ngày 28-8 đã kết thúc rất chóng vánh chỉ sau 13 giây vì Ferreira 'bỗng dưng chấn thương'. Ferreira bị tố gian lận để kiếm tiền thưởng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận