29/08/2021 09:11 GMT+7

Chỉ 13 giây, võ sĩ MMA ngã ngửa ra sân 'đầu hàng' bị tố gian lận

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trận đấu hạng dưới nặng giữa võ sĩ Brazil Cezar Ferreira với đối thủ Na Uy Marthin Hamlet ngày 28-8 đã kết thúc rất chóng vánh chỉ sau 13 giây vì Ferreira 'bỗng dưng chấn thương'. Ferreira bị tố gian lận để kiếm tiền thưởng.

Cezar Ferreira bị cáo buộc "gian lận" sau khi thất bại trước đối thủ Marthin Hamlet chỉ sau 13 giây - Nguồn: MMA

Trận đấu thuộc giải đấu võ chuyên nghiệp PFL 9 diễn ra tại Mỹ. Cezar Ferreira (36 tuổi) là võ sĩ MMA dày dạn kinh nghiệm, từng thi đấu 24 trận với 14 chiến thắng, còn Marthin Hamlet đã 9 lần thượng đài với 7 chiến thắng.

Đáng tiếc là trận so tài giữa 2 cao thủ này đã kết thúc nhanh chóng chỉ sau... 13 giây. Khi đó Ferreira tung cú đá chân trái về phía đối thủ Marthin Hamlet nhưng không trúng, lập tức võ sĩ người Brazil lùi về sau và té ngã, ôm chân phải thét lên đau đớn.

Marthin Hamlet lao đến tiếp tục tung ra những cú đấm và trọng tài lập tức nhảy vào can thiệp tạm dừng trận đấu để xem xét "vết thương" của Ferreira. Sau đó trọng tài tuyên bố Ferreira không thể tiếp tục thi đấu và Marthin Hamlet được xử thắng knock-out kỹ thuật. 

Tuy nhiên sau trận đấu này đã có nhiều người lên tiếng tố cáo Ferreira "gian lận" để lấy tiền thưởng. Cụ thể, võ sĩ Chris Camozzi nói rằng Ferreira đã bị chấn thương trước đó, đáng lý không được phép thi đấu nhưng anh vẫn lên đài và... giả vờ chấn thương

Chris Camozzi nói: "Ferreira đã gian lận. Tôi đã thấy anh ấy ở buổi cân nặng với cái chân bị thương và tím ngắt. Huấn luyện viên của tôi cũng thấy điều đó. Anh ấy xuất hiện chỉ để nhận tiền thưởng. Thật không thể tin nổi khi họ lại để anh ấy thi đấu". 

Xem võ sĩ MMA hạ đối thủ với Xem võ sĩ MMA hạ đối thủ với 'cú nốc ao tuyệt đỉnh' y hệt game Street Fighter

TTO - Võ sĩ Evgeny Kharabet đã kết hợp các tuyệt chiêu để hạ đo ván đối thủ Mikhail Ulyanov ngày 17-8 tại sự kiện Golden Beach Cup ở Ukraine. Cú nốc ao tuyệt đỉnh của Kharabet được báo chí ví von như trò chơi điện tử nổi tiếng Street Fighter.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên