Tag: Khoa Y

Điểm chuẩn xét tuyển sớm Khoa Y và 2 trường thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM

Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Quốc tế và Khoa Y thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn các phương thức xét tuyển sớm.

Giáo sư Trường Y Johns Hopkins: Với bác sĩ, các danh hiệu không có giá trị

Ba giáo sư Trường Y Johns Hopkins có buổi đối thoại với sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM sáng 14-6.

Phê duyệt chủ trương thành lập Trường đại học Khoa học sức khỏe

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký quyết định phê duyệt chủ trương thành lập Trường đại học Khoa học sức khỏe (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Khoa y ĐH Quốc gia TP.HCM triển khai đào tạo bác sĩ theo đặt hàng

TTO - Khoa y ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ ký kết với từng địa phương có nhu cầu đào tạo bác sĩ để triển khai đề án đào tạo nhân lực y tế theo đặt hàng.

Khoa y ĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến mở ngành y học cổ truyền

TTO - Năm 2021, Khoa y ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tuyển sinh ngành y khoa, răng - hàm - mặt, dược học và dự kiến mở ngành y học cổ truyền.

Trường ĐH Tân Tạo: Nơi hội tụ của các công dân toàn cầu tương lai

Nhiều năm qua, TTU luôn nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo cử nhân gắn liền với trải nghiệm toàn diện, tương tác và hòa nhập quốc tế. Sinh viên TTU được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu để có thể học tập và làm việc ở nước ngoài.

Trường ĐH Tân Tạo công bố điểm xét tuyển vào nhóm ngành sức khỏe

Ngày 17-9, Trường ĐH Tân Tạo (TTU) chính thức công bố điểm xét tuyển vào từng ngành của trường, trong đó được quan tâm nhất là những ngành thuộc khối khoa học sức khỏe.

Học Y khoa - Chọn Tân Tạo

Dù tuổi đời còn trẻ, khoa Y của Trường Đại học Tân Tạo (TTU) dần khẳng định vị thế, hứa hẹn nằm trong các điểm đến đáng lưu tâm cho những ai muốn trở thành bác sĩ.

Lựa chọn Y - Dược - Điều dưỡng 2020 tại ĐH Duy Tân

Là một ngành đặc thù liên quan đến mạng sống của con người, do đó, không phải cơ sở giáo dục nào cũng có năng lực triển khai đào tạo và đạt hiệu quả cao.

Những ‘cánh chim đầu đàn’ ở khoa Y - Đại học Tân Tạo

Họ là các sinh viên khóa đầu tiên (2013 - 2019), vượt qua những khó khăn trong học tập, để bước đầu thành công trên con đường sự nghiệp của mình.