Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Khó tin nổi: Quảng cáo bán quan tài mà mời toàn người đẹp bốc lửa

19/12/2019 16:04 GMT+7

TTO - Đến hẹn lại lên, Công ty Lindner của Ba Lan tiếp tục tung ra bộ lịch 2020 với chủ đề quen thuộc suốt 11 năm qua: Người đẹp và quan tài.

Khó tin nổi: Quảng cáo bán quan tài mà mời toàn người đẹp bốc lửa - Ảnh 1.

Một bức hình trong bộ lịch 2020 của Công ty Lindner - Ảnh: FB

Theo trang tin Rambler của Nga, đây là năm thứ 11 nhà sản xuất quan tài lớn nhất Ba Lan Lindner "truyền cảm hứng" cho khách hàng bằng bộ lịch người đẹp bốc lửa bên quan tài.

Do bán mặt hàng "nhạy cảm" mà lại đi khai thác hình ảnh người đẹp, những năm trước Lindner hứng phải không ít chỉ trích từ dư luận. Tuy nhiên, công ty này chỉ cho đây là "một chút đùa vui nhẹ nhàng".

Nhưng hẳn có ít nhiều lắng nghe ý kiến dư luận nên bộ lịch 2020 của Lindner được đánh giá ít hở hang nhất so với những lần trước. Nhưng các hình ảnh thì vẫn là những cô gái gợi cảm trên phông nền... quan tài.

Bằng cách chọn tông màu trắng - đen, các nhiếp ảnh gia muốn truyền đến cho người xem cảm giác "bình yên và thanh thản" (!).

Trả lời phỏng vấn báo Metro của Anh năm ngoái, nhà sáng lập Zbigniew của Lindner trần tình: "Mất bao nhiêu công sức để làm ra quan tài mà chúng chỉ được nhìn thấy một chút trong đám tang. Chúng tôi muốn cho thấy quan tài chẳng phải là vật gì ghê gớm, đó chỉ là món nội thất - cái giường cuối cùng bạn ngủ, vậy thôi". 

Hiện Lindner đã công bố vài bức ảnh của bộ lịch 2020 lên mạng, và một video quay cảnh hậu trường.

Khó tin nổi: Quảng cáo bán quan tài mà mời toàn người đẹp bốc lửa - Ảnh 2.
Khó tin nổi: Quảng cáo bán quan tài mà mời toàn người đẹp bốc lửa - Ảnh 3.
Khó tin nổi: Quảng cáo bán quan tài mà mời toàn người đẹp bốc lửa - Ảnh 4.
Khó tin nổi: Quảng cáo bán quan tài mà mời toàn người đẹp bốc lửa - Ảnh 5.
Yoga khỏa thân, dancesport có động tác nhạy cảm, trái thuần phong mỹ tục sẽ bị phạt Yoga khỏa thân, dancesport có động tác nhạy cảm, trái thuần phong mỹ tục sẽ bị phạt Ngắm ảnh khỏa thân trên đá của nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên Ngắm ảnh khỏa thân trên đá của nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên Nữ bác sĩ Mỹ khoe ảnh khỏa thân sau thất bại nhiều cuộc tình Nữ bác sĩ Mỹ khoe ảnh khỏa thân sau thất bại nhiều cuộc tình
PHÚC LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận