Khiển trách thầy đánh bầm mông trò vì bị... chê 'đánh như gãi ngứa'

18/12/2019 10:27 GMT+7

TTO - Ngày 18-12, ông Trương Chính Văn - trưởng Phòng giáo dục - đào tạo huyện Tịnh Biên, An Giang - cho biết ông đã nhận được báo cáo của hội đồng kỷ luật Trường tiểu học An Nông sau vụ thầy đánh học sinh tại trường này.

Khiển trách thầy đánh bầm mông trò vì bị... chê đánh như gãi ngứa - Ảnh 1.

Trường tiểu học An Nông - Ảnh: BỬU ĐẤU

Theo đó, thầy Nguyễn Văn No - giáo viên Trường tiểu học An Nông - bị đề nghị xử lý kỷ luật khiển trách do vi phạm đạo đức nhà giáo. "Có tình tiết giảm nhẹ là thầy chưa từng sai phạm, thành khẩn nhận sai và phụ huynh cũng có ý nhẹ nhàng. Từ đó chúng tôi thống nhất xử lý kỷ luật khiển trách" - ông Văn nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trước đó bà C., - bà nội em N.K.D., lớp 4A Trường tiểu học An Nông - cho biết em D. vừa bị thầy Nguyễn Văn No đánh bầm mông. Về nhà D. chỉ ngồi khóc tại ghế đá. Khi gia đình hỏi em mới nói bị thầy No đánh 8 'cây thước' vào mông.

Thầy Nguyễn Văn No cho rằng D. là con của học trò cũ nên quan tâm nhiều hơn. "Bữa đó tôi có đánh nhè nhẹ vô mông cháu vài cây thước. Nhưng sau đó cháu nói với bạn bè là tôi đánh như gãi ngứa. Tôi tức quá đánh thêm vài cây nữa hơi quá tay. Tôi biết tôi sai, nhưng cháu nói hơi xúc phạm nên tôi mới đánh hơi quá tay chút" - ông No lý giải thêm.

Học sinh lớp 4 chê thầy đánh như Học sinh lớp 4 chê thầy đánh như 'gãi ngứa', thầy đánh cho bầm mông

TTO - Khi đánh học sinh vài cây vào mông và nghe em này nói như gãi ngứa nên thầy No đánh liên tục làm em này bầm mông.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận