Tag: huyện Tịnh Biên

Chụp hình thẻ miễn phí cho người già nhưng thu phí cao

Thông báo chụp hình thẻ hội viên người cao tuổi miễn phí, nhưng một công ty đã vận động mấy cụ chụp ảnh chân dung với giá 300.000 - 900.000 đồng/hình.

Giá vé cáp treo Núi Cấm 350.000 đồng, khách giảm hơn 50%

Cáp treo Núi Cấm tăng giá vé lên 350.000 đồng, lượng khách đã giảm 50% so cùng kỳ. Đáng chú ý là tình trạng vô tư chào bán “phóng sinh thú rừng”.

Homestay ở Núi Cấm được tồn tại nhưng phải đảm bảo đúng quy định

TTO - Ngày 5-10, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp với các sở, ngành và huyện Tịnh Biên trước thông tin Núi Cấm nở rộ các homestay tự phát và “mọc” lên nhiều cơ sở thờ tự trái quy định.

Hàng ngàn người 'đội nắng' xem ngày hội đua bò Bảy Núi

TTO - Hàng ngàn người đổ xô về xem lễ hội đua bò Bảy Núi sau hơn 2 năm nghỉ vì dịch COVID-19. Hội đua bò là môn thể thao truyền thống của người Khmer, được tổ chức nhân dịp Tết sen Dolta.

Tử hình kẻ giết mẹ chỉ vì bị la mắng

TTO - Ngày 20-7, TAND tỉnh An Giang tuyên phạt tử hình bị cáo Chau Đươnl (23 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) về tội “giết người”. Đươnl đã đâm mẹ ruột tử vong chỉ vì mẹ đã la mắng.

Bị la mắng, con trai dùng kéo đâm chết mẹ ruột trong đêm

TTO - Tức giận vì bị mẹ la mắng không lo làm ăn mà chỉ tụ tập ăn chơi, Chau Đươnl đã dùng kéo đâm 2 nhát vào người mẹ ruột trong đêm tối. Khi phát hiện bà bỏ chạy ra ngoài, Đươnl tiếp tục lao đến đâm nhiều nhát làm bà gục tại chỗ.

Báo động tình trạng khai thác đất mặt trái phép tràn lan tại Tân Lập

TTO - Lực lượng cảnh sát môi trường Công an tỉnh An Giang đã phục kích bắt quả tang nhóm khai thác đất mặt ruộng trái phép trên cánh đồng thuộc xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, An Giang. Đáng chú ý, nhóm này thản nhiên khai thác giữa ban ngày.

Mua tài sản đấu giá 3 năm không nhận được vì chi cục trưởng 'lạm quyền'

TTO - Hai hộ dân mua đấu giá tài sản đất nông nghiệp của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tịnh Biên và nộp tiền cho lãnh đạo chi cục này. Nhưng hơn 3 năm qua họ vẫn chưa nhận được tài sản.

Kỷ luật phó chủ tịch huyện Tịnh Biên vì để cấp dưới ăn nhậu lúc giãn cách

TTO - Chiều 11-10, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy An Giang đã công bố quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với phó chủ tịch UBND huyện và trưởng Ban dân vận Huyện ủy Tịnh Biên liên quan đến việc ăn nhậu trong lúc thực hiện chỉ thị 16.

An Giang có trên 78.000 học sinh không có điều kiện học trực tuyến

TTO - Tỉnh An Giang hiện có 78.725 học sinh các cấp chưa có trang thiết bị điện tử để học tập. Nhiều giáo viên trăn trở hiệu quả học sẽ không cao.