19/04/2020 07:21 GMT+7

Khiển trách phó giám đốc bệnh viện tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch

VĂN ĐỊNH
VĂN ĐỊNH

TTO – Sau khi làm rõ việc vi phạm về tổ chức đám cưới cho con trong thời gian dịch COVID-19 của phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hương Khê, Sở Y tế Hà Tĩnh đã kỷ luật vị phó giám đốc này bằng hình thức khiển trách.

Khiển trách phó giám đốc bệnh viện tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch - Ảnh 1.

Tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch, ông phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hương Khê bị kỷ luật - Ảnh cắt từ clip

Theo Sở Y tế Hà Tĩnh, ông Lê Anh Hùng, phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, đã vi phạm việc thực hiện nghĩa vụ của viên chức về chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, ảnh hưởng đến công tác tuyên truyền vận động người dân áp dụng biện pháp hạn chế tụ tập đông người theo Chỉ thị 15 ngày 27-3 của Thủ tướng.

Việc tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch COVID-19 của ông Hùng đã tạo dư luận xấu trong xã hội, ảnh hưởng không tốt đến uy tín của các cơ quan, đơn vị của Đảng, vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên.

Do đó Sở Y tế Hà Tĩnh đã ra quyết định về việc xử lý kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Hùng.

Trước đó, Tuổi Trẻ Online đưa tin việc xôn xao đoàn xe rước dâu 20 ôtô của con trai phó giám đốc bệnh viện trong mùa dịch.

Đám cưới con trai của con ông Hùng được tổ chức sáng 31-3, có khoảng 20 chiếc ôtô tham gia rước dâu.

Đến chiều 2-4, UBND tỉnh Hà Tĩnh có văn bản về việc tạm đình chỉ công tác và xem xét xử lý trách nhiệm vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19 đối với ông phó giám đốc bệnh viện này.

Xôn xao đoàn xe rước dâu 20 ôtô của con trai phó giám đốc bệnh viện trong mùa dịch Xôn xao đoàn xe rước dâu 20 ôtô của con trai phó giám đốc bệnh viện trong mùa dịch

TTO - Đoàn rước dâu với khoảng 20 ôtô trong đám cưới con trai phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, Hà Tĩnh gây xôn xao dư luận khi Chính phủ đang có chủ trương cách ly xã hội phòng chống dịch COVID-19.

VĂN ĐỊNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên