Tag: tổ chức đám cưới

Khách dự đám cưới là để chung vui, đừng mời nhiều để… kiếm lời

Nhiều bạn đọc cho rằng không nên tính toán lời lỗ, thiệt hơn khi tổ chức đám cưới. Ngoài ra, bản thân chủ tiệc nên tự tính xem ai là người mình nên mời, thay vì mời tràn lan hay mời “trả lễ”.

Hạ Long tiếp tục được tỉ phú Ấn Độ chọn tổ chức đám cưới

Ngay trong những ngày đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, cặp đôi tỉ phú Ấn Độ đã lựa chọn Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh làm nơi tổ chức đám cưới.

Cháy hội trường tổ chức đám cưới, 500 người kịp thoát thân

Trưa 22-10, khu vực sân khấu một đám cưới của giáo dân được tổ chức trong Giáo xứ Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát cháy.

1.000 cặp đôi chạy khởi động lễ cưới tập thể TP.HCM 2023

Sáng 27-8, sự kiện Đường chạy cặp đôi - Couple Run 2023 khởi động lễ cưới tập thể TP.HCM 2023 đã thu hút cả ngàn người tham dự.

Mỹ: Nhiều cặp đôi trẻ ngại kết hôn vì quá tốn kém

Không chỉ những người trẻ ở Hàn Quốc, gánh nặng mang tên chi phí tổ chức hôn lễ cũng khiến khoảng 75% các cặp đôi trẻ ở Mỹ e dè kết hôn.

‘Con dâu’ thuê người giả cha mẹ làm đám cưới lừa nhà chồng 2,4 tỉ đồng: Người đóng vai có phạm luật?

“Con dâu” thuê người đóng giả cha mẹ làm đám cưới để lừa đảo nhà chồng, đã bị khởi tố. Vậy những người đóng giả cha mẹ của “con dâu” có phạm luật?

Gắn mác con đại gia, thuê người giả cha mẹ làm đám cưới để lừa nhà chồng: Khởi tố ‘con dâu’

“Con dâu” lấy tên giả, thuê người đóng giả cha mẹ làm đám cưới để lừa nhà chồng, vừa bị khởi tố.

Chú rể trốn đám cưới, cô dâu đuổi theo 20km bắt về

Trong bộ váy cưới lộng lẫy, cô dâu ở Uttar Pradesh đã đuổi theo chú rể, người đang chạy trốn vì khủng hoảng tâm lý, để kéo anh trở lại lễ đường làm đám cưới.

19 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm sau tiệc cưới

Có 240 người tại huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) tham gia tiệc cưới, 19 người trong số này nhập viện do ngộ độc thực phẩm sau đó.

Quen năm 14 tuổi, cưới nhau ở tuổi 60: Không bao giờ là quá muộn cho một mối tình

Cặp đôi hẹn hò thời thanh thiếu niên, rồi chia tay, mãi đến năm họ gần 60 tuổi mới gặp lại, và viết đoạn kết cho mối tình bằng một đám cưới.