'Khám phá trường học' đến với Trường ĐH Yersin Đà Lạt lúc 19h tối nay

05/08/2020 14:35 GMT+7

TTO - Trường ĐH Yersin Đà Lạt (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) sẽ lên sóng chương trình 'Khám phá trường học' của Tuổi Trẻ Online lúc 19h tối nay, 5-8.

Khám phá trường học đến với Trường ĐH Yersin Đà Lạt lúc 19h tối nay - Ảnh 1.

Người dẫn chương trình Lê Tam Triều Dâng trong chương trình 'Khám phá trường học' tại Trường ĐH Yersin Đà Lạt - Ảnh: AN KHIÊM

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ "theo chân" người dẫn chương trình Lê Tam Triều Dâng khám phá ngôi trường này. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn.

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

Khám phá trường học đến với Trường ĐH Yersin Đà Lạt lúc 19h tối nay - Ảnh 2.

Thí sinh sẽ cùng trải nghiệm cơ sở vật chất, những nét đặc sắc của ngôi trường minh yêu thích trước khi lựa chọn theo học - Ảnh: AN KHIÊM

Khám phá trường học đến với Trường ĐH Yersin Đà Lạt lúc 19h tối nay - Ảnh 3.

Một cảnh quay trong chương trình 'Khám phá trường học' tại Trường ĐH Yersin Đà Lạt - Ảnh: AN KHIÊM

19h tối nay phát sóng 19h tối nay phát sóng 'Khám phá trường học' tại Trường CĐ Phát thanh - truyền hình II

TTO - Trường CĐ Phát thanh - truyền hình II (TP.HCM) sẽ lên sóng chương trình 'Khám phá trường học' của Tuổi Trẻ Online lúc 19h tối nay, 3-8.

TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận