Tag: dẫn chương trình

NSND Hồng Vân dẫn chương trình 'Chuyến xe nhan sắc'

NSND Hồng Vân xúc động mạnh khi nghe những câu chuyện của các khách mời trong trailer 'Chuyến xe nhan sắc'.

Tin tức giải trí ngày 21-8: Trường Giang từng tự nhắc mình 'phải nổi tiếng'

Một số tin tức đáng chú ý: Trường Giang nhắc nhở mình 'phải nổi tiếng'; Chuyến bay riêng đến New York dự show Đỗ Mạnh Cường; Nàng dâu trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' làm MC...

Én vàng 2023 đánh dấu kỷ niệm 20 năm 'ra đời'

Kỷ niệm 20 năm 'lên sóng', Én vàng 2023 chào đón 16 gương mặt tranh tài qua các vòng thi đặc sắc.

Khám phá chân dung nghề nghiệp của một Biên Tập Viên (phần 1)

Khi nhắc đến nghề biên tập viên, chắc chắn sẽ rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những người đưa tin trên thời sự. Nhưng thực tế công việc của người biên tập còn nhiều hơn như thế.

H'Hen Niê, Luke Nguyễn tham gia Top Chef Việt Nam

Hoa hậu H'Hen Niê làm MC, đầu bếp gốc Việt Luke Nguyễn làm giám khảo cho chương trình truyền hình thực tế Đầu bếp thượng đỉnh - Top Chef Việt Nam 2023.

Vua tiếng Việt: 'Lấy ngôn ngữ để làm trò chơi giải trí là không nên'

Chương trình Vua tiếng Việt tiếp tục được ông Hoàng Tuấn Công - một người có nhiều nghiên cứu về tiếng Việt - chỉ ra điểm bất ổn.

Tin tức giải trí ngày 30-4: Lý Hải kể về quá trình 'chôn sống' Thanh Thức

Một số tin tức đáng chú ý: Nghi vấn Trấn Thành vắng bóng tại Người ấy là ai mùa 5; Chi Pu khiến cộng đồng mạng bất ngờ với vẻ đẹp lộng lẫy ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng; Ai Cập cáo buộc Netflix chọn diễn viên da màu vai Cleopatra là xuyên tạc lịch sử...

Không phải ai 'nổi trên mạng' cũng có thể thành diễn giả trước giới trẻ

Diễn giả không chỉ là người uy tín, tin cậy mà còn phải hiểu được đối tượng, môi trường cuộc trao đổi, sử dụng từ ngữ phù hợp.

VTV9 tuyển biên tập viên dẫn chương trình: Ưu tiên giọng chuẩn Nam Bộ

Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM vừa thông báo tuyển dụng bốn biên tập viên dẫn chương trình, nhằm bổ sung vào đội ngũ bị thiếu hụt sau những biến động do dịch COVID-19 gây ra.

Video Jockey là gì? Giải mã độ HOT của nghề VJ (Phần cuối)

“VJ là gì?” - đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người về công việc mới xuất hiện nhưng lại cực kỳ “hot” trên thị trường lao động Việt Nam những năm trở lại đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu Video Jockey là gì? Tại sao nghề VJ lại có sức hấp dẫn với giới trẻ như vậy? Theo dõi đến cuối bài để biết “làm thế nào để trở thành một VJ chuyên nghiệp” nhé!