'Khám phá trường học' đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay

06/07/2020 14:27 GMT+7

TTO - Chương trình 'Khám phá trường học' của báo Tuổi Trẻ sẽ đến với Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19h tối nay. Đây là trường đầu tiên ở phía Bắc lên sóng chương trình này sau một thời gian phát sóng các trường phía Nam.

Khám phá trường học đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay - Ảnh 1.

Ngô Duy Dương và Lê Tam Triều Dâng - hai người dẫn chương trình tại Trường CĐ Cơ điện Hà Nội - Ảnh: BẢO DUY

Đây là ngôi trường có nhiều điểm đặc biệt như hai bạn Nguyễn Văn Quân và Nguyễn Văn Hưng - hai sinh viên của trường - vừa được tôn vinh Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020. Ngoài ra, nhiều sinh viên khác của trường cũng đạt nhiều giải cao tại những cuộc thi tay nghề thế giới, ASEAN cũng như toàn quốc...

Thêm một điều đặc biệt trong chương trình này là người dẫn chương trình Ngô Duy Dương sẽ cùng Lê Tam Triều Dâng cùng bạn đọc khám phá Trường CĐ Cơ điện Hà Nội (HCEM).

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao. 

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

Khám phá trường học đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay - Ảnh 2.

TS Đồng Văn Ngọc - hiệu trưởng Trường CĐ Cơ điện Hà Nội - cùng diễn viên Lê Tam Triều Dâng trong chương trình Khám phá trường học - Ảnh: BẢO DUY

Khám phá trường học đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay - Ảnh 3.

Hai người dẫn chương trình đưa bạn đọc khám phá xưởng thực hành của HCEM - Ảnh: BẢO DUY

Khám phá trường học đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay - Ảnh 4.

Ngô Duy Dương trong một lớp học tại HCEM - Ảnh: BẢO DUY

Khám phá trường học đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay - Ảnh 5.

Diễn viên Lê Tâm Triều Dâng cùng sinh viên HCEM - Ảnh: BẢO DUY

19h tối nay 19h tối nay 'Khám phá trường học' đến với HUTECH

TTO - Lúc 19h tối nay 24-6, Tuổi Trẻ Online sẽ phát sóng chương trình 'Khám phá trường học' được quay tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận