19h tối nay phát sóng 'Khám phá trường học' tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính

01/07/2020 14:46 GMT+7

TTO - Lúc 19h tối nay 1-7, Tuổi Trẻ Online sẽ phát sóng chương trình 'Khám phá trường học' được quay tại Trường Kinh tế - Tài chính (UEF).

19h tối nay phát sóng Khám phá trường học tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng - Ảnh: BẢO DUY

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ "theo chân" người dẫn chương trình là diễn viên Lê Tam Triều Dâng khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn.

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

19h tối nay phát sóng Khám phá trường học tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính - Ảnh 2.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng trong một cảnh quay tại UEF - Ảnh: BẢO DUY

19h tối nay phát sóng Khám phá trường học tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính - Ảnh 3.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng trong một lớp học tại UEF - Ảnh: BẢO DUY

Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học

TTO - Từ ngày mai (10-6), Tuổi Trẻ Online sẽ khởi động chương trình "Khám phá trường học" để cùng thí sinh chọn trường, chọn ngành trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2020.

TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận