Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Khám phá đơn giản về tay vịn trần ôtô gây sốt cộng đồng mạng

09/06/2022 12:00 GMT+7

Mọi người thường bị sốc khi phát hiện ra cách sử dụng “bí mật” của những món đồ quen thuộc. Tay vịn trần ôtô cũng là một thứ như vậy.

Khám phá đơn giản về tay vịn trần ôtô gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Nhiều người không biết cách sử dụng tay vịn trần ôtô - Ảnh: Amazon

Hẳn nhiều người từng tự hỏi tay vịn trần ôtô dùng để làm gì? Thứ này thường không có ở bên phía tài xế, vì họ còn phải đặt tay vào vô lăng, cũng không có trong một số mẫu xe thể thao, vì bị coi là… xấu.

Thông thường, mọi người hay dùng để treo áo sơmi hoặc áo khoác, đôi khi là chỗ để nắm tạo cảm giác an toàn khi ngồi trong một chiếc xe chạy quá “bốc”.

Tuy nhiên, mục đích thực sự của tay vịn trần ôtô là để ra vào dễ dàng hơn, đặc biệt với những chiếc xe thấp như xe thể thao (dù ít khi có). Dù vậy, cũng chẳng ai có thể trách nếu muốn tận dụng thêm công năng như việc treo quần áo.

Thông thường, tay vịn trần ôtô sẽ chỉ được mở ra khi người ta muốn dùng đến. Nhưng hóa ra, có một cách đơn giản để cố định tay vịn mà ít người biết hoặc để ý đến. Tài khoản @jmac8781 trên TikTok cũng là một trong những người như vậy cho đến khi cô phát hiện ra mẹo nhờ video từ @sanne_vberkel và chạy ngay xuống thử với chiếc Hyundai Kona của mình. Điều này có thể hữu ích khi bạn đang cầm đồ và không muốn tay vịn trần ôtô bật trở lại vị trí ban đầu.

@jmac8781 sửng sốt khi khám phá ra cách sử dụng tay vịn trần ôtô rất đơn giản - Video: @jmac8781/TikTok

@jmac8781 không phải người duy nhất. Rất nhiều người bên dưới video đã phản hồi rằng mình cũng không hề biết. Trong khi đó, một số người cho biết đã khám phá ra điều này khi còn làm đứa trẻ nghịch ngợm tò mò với mọi thứ trên xe.

TikToker gây sốt với video thoát nước ở cánh cửa ôtô mà ít ai biết tới TikToker gây sốt với video thoát nước ở cánh cửa ôtô mà ít ai biết tới

Một video đã gây sốt cộng đồng TikTok khi một người phụ nữ phát hiện ra “khu vực bí ẩn” trên cánh cửa ôtô mà ít người chú ý đến.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận