Khai trương 2 trung tâm VNVC Vũng Tàu và Huế

28/07/2020 11:30 GMT+7

Sáng 28-7, hệ thống trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC đã đưa vào hoạt động cùng lúc 2 trung tâm tiêm chủng mới tại 2 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Thừa Thiên - Huế.

Khai trương 2 trung tâm VNVC Vũng Tàu và Huế - Ảnh 1.

Các khách mời cắt băng khai trương VNVC mới - Ảnh: P.L

Đại diện đơn vị này cho biết điểm sáng nổi bật của 2 trung tâm này cũng như toàn hệ thống là mỗi trung tâm đều có một kho bảo quản vắcxin với đầy đủ các loại vắcxin dành cho trẻ em và người lớn, số lượng lớn, như: vắcxin phòng bệnh bạch hầu - ho gà - uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… 

"Chúng tôi thường xuyên có các loại vắcxin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng phòng bạch hầu - ho gà - uốn ván…", vị này cho hay.

Khai trương 2 trung tâm VNVC Vũng Tàu và Huế - Ảnh 2.

Nhiều người dân mang khẩu trang đến tiêm ngừa sáng nay - Ảnh: P.L

VNVC Vũng Tàu tọa lạc tại chung cư Vũng Tàu Melody (đường Võ Thị Sáu, TP. Vũng Tàu) và VNVC thành phố Huế, đường Ngô Quyền (P. Vĩnh Ninh, TP. Huế), đều nằm trên những trục đường giao thông thuận tiện. Với không gian rộng rãi, được trang bị nhiều phòng khám và tiêm, mỗi trung tâm tiêm chủng mới có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, 2 trung tâm này này được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, với không gian sang trọng cùng sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Khai trương 2 trung tâm VNVC Vũng Tàu và Huế - Ảnh 3.

Nhân viên y tế tại VNVC trao đổi với khách hàng trước tiêm - Ảnh: P.L

Với 35 trung tâm trên toàn quốc, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắcxin đạt chuẩn GSP theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, giá vắcxin bình ổn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao, VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng vắcxin cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng triệu gia đình Việt.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Dịp này, đơn vị này có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại 2 trung tâm mới, áp dụng từ 28-7 - 28-8-2020:

- Ưu đãi 5% cho khách hàng khi mua các gói vắcxin: Gói vắcxin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 1 quạt nhựa VNVC.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 1 túi giữ nhiệt nhỏ.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 1 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận