Tag: Khai thác đường bay

Khai thác trở lại chuyến bay quốc tế Incheon - Cam Ranh

TTO - Tối 19-5, Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh cho biết Hãng hàng không Vietjet Air tái khai thác đường bay Incheon (Hàn Quốc) - Cam Ranh (Khánh Hòa), với tần suất 2 chuyến/tuần, vào thứ tư và thứ sáu hằng tuần.

Một hãng bay ở Thái Lan muốn mở đường bay Bangkok - Huế

TTO - Hãng hàng không Thai Vietjet (Thái Lan) mong muốn tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi, thu xếp nguồn vốn hỗ trợ, phát động mở đường bay Bangkok - Huế từ ngân sách của tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Vietnam Airlines tạm dừng đường bay Hà Nội - Matxcơva

TTO - Tối 22-3, đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội - Matxcơva từ ngày 25-3 cho tới khi có thông báo mới.

Thêm đường bay mới dịp Tết

TTO - Hàng không tiếp tục gia tăng thêm sự chọn lựa cho khách hàng đi lại trong dịp Tết.

Mở thêm đường bay, vận hành máy bay thân rộng khai thác dịp Tết

TTO - Hàng không tiếp tục gia tăng thêm sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng đi lại trong dịp Tết. Tân binh Vietravel Airlines mở thêm đường bay mới, Vietjet Air đưa vào khai thác dòng máy bay thân rộng với hơn 350 ghế ngồi.

Vietnam Airlines được bay thẳng thương mại đến Mỹ

TTO - Ngày đầu tháng 11-2021, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) công bố đã được Cục An ninh vận tải Mỹ chấp thuận bay thẳng thương mại thường lệ.

Khách đi máy bay từ TP.HCM thót tim khi Đà Nẵng từ chối, sau đó đồng ý tiếp nhận

TTO - Sau 40 phút bị Đà Nẵng từ chối tiếp nhận, 77 hành khách của chuyến bay từ TP.HCM - Đà Nẵng 'thở phào' vừa nhận được thông báo của hãng báo là Đà Nẵng đã tiếp nhận chuyến bay này.

TP.HCM, Phú Yên, Điện Biên, Bình Định đồng ý mở lại các chuyến bay nội địa

TTO - Phú Yên thống nhất chủ trương mở lại các đường bay từ TP.HCM, Hà Nội đến Tuy Hòa và ngược lại theo kế hoạch của Cục Hàng không Việt Nam. Điện Biên cũng đồng ý về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay nội địa thường lệ.

Kiên Giang muốn duy trì đường bay Hà Nội - Phú Quốc

TTO - Dù có ý kiến đề nghị nên dừng hẳn việc khai thác bay nội địa tới Phú Quốc để phòng dịch COVID-19, nhưng Kiên Giang vẫn muốn duy trì đường bay Hà Nội - Phú Quốc.

Sân bay Vân Đồn mở cửa đón chuyến bay thương mại từ ngày 4-5

TTO - Ngày 28-4. Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cho biết mở lại các đường bay thương mại vào ngày 4-5, đồng thời sân bay tư nhân này cũng áp dụng nhiều chính sách giảm 50-70% phí phục vụ mặt đất cho hãng bay.