Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Khai mạc hội chợ sản phẩm OCOP phía Nam

15/12/2020 18:14 GMT+7

TTO - Chiều tối 15-12, hội chợ Công thương và sản phẩm OCOP (mỗi làng một sản phẩm) khu vực phía Nam khai mạc tại TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và kéo dài đến ngày 21-12.

Khai mạc hội chợ sản phẩm OCOP phía Nam - Ảnh 1.

Mua sắm tại hội chợ Công thương và sản phẩm OCOP tối 15-12- Ảnh: LÊ DÂN

Hội chợ quy mô 250 gian hàng tới từ nhiều tỉnh, thành, các địa phương, hợp tác xã, với đa dạng mặt hàng chế biến, các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm OCOP đã được xếp hạng sao theo chương trình mỗi xã một sản phẩm và nhiều sản phẩm đặc sản địa phương nổi tiếng.

Ông Trương Cảnh Tuyên, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, cho rằng hội chợ Công thương và sản phẩm OCOP đã vượt ra ngoài khu vực phía Nam và tăng cường sự liên kết giữa các tỉnh, thành phố trong xu thế phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng. 

Đồng thời, thúc đẩy giao lưu kinh tế khai thác tiềm năng lợi thế hợp tác đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp, thương mại giữa Hậu Giang với các tỉnh, thành phố trong cả nước. 

"Thông qua hội chợ triển lãm, người dân có cơ hội tiếp cận những hàng hóa đạt chứng nhận OCOP, chất lượng cao, sản phẩm uy tín, thương hiệu lớn của các vùng miền trong cả nước" - ông Tuyên nói.

Sản phẩm phòng chống dịch: Khuyến mãi lớn, sức mua tăng Sản phẩm phòng chống dịch: Khuyến mãi lớn, sức mua tăng

Dù các cơ quan chức năng đã phản ứng nhanh và khống chế được dịch bệnh lây lan nhưng những ngày qua nhiều người dân vẫn tranh thủ mua thêm các sản phẩm phòng chống dịch để... yên tâm.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận