Tag: Khải Hoàn Môn

Tour Pháp: Thung lũng Loire và lâu đài Chenonceau

Tour du lịch hướng về đông nam nước Pháp đưa khách đi tour Pháp đến những điểm nổi bật từ thủ đô ánh sáng Paris, thung lũng Loire và Normandie.

Nhà khoa học ‘mượn’ tên Keanu Reeves đặt cho hợp chất diệt nấm siêu nguy hiểm

Nếu bạn nghĩ ngôi sao 'John Wick' Keanu Reeves chỉ thuộc về màn ảnh thì bạn đã lầm to. Nam diễn viên vừa chứng minh tầm ảnh hưởng của mình khi ‘lấn sân’ sang cả lĩnh vực hóa học nữa đấy!

Tour tham quan khám phá châu Âu Pháp - Thụy Sĩ - Ý

Cùng tham quan các điểm nổi tiếng nhất Paris (Pháp), đến Geneva (Thụy Sĩ) thanh bình bên hồ Lac Leman soi bóng lâu đài cổ Chillon, Venice (Ý) lãng mạn với xuồng Gondola, Rome - đấu trường kiên cố, và Vatican ngắm bức tượng Đức Mẹ Sầu Bi “La Pietà”.

Tham quan Paris tình yêu trọn gói chỉ từ 41.090.000 đồng

Tour du lịch tham quan thủ đô Paris sẽ đưa chúng ta đến những điểm nổi bật nhất của thủ đô ánh sáng Paris.

Tour Thụy Sĩ - Pháp - Đức - Bỉ - Hà Lan trọn gói từ 55.190.000 đồng

Lộ trình tour tham quan Thụy Sĩ - Pháp - Đức - Bỉ - Hà Lan thời gian 11 ngày 10 đêm với nhiều điểm đến thú vị.

Tour ngắm nét đẹp mùa hoa oải hương giá landtour từ 15.390.000 đồng

Hướng về phương Đông Bắc nước Pháp, du khách sẽ đến những điểm nổi bật nhất và bề dày lịch sử từ thủ đô ánh sáng Paris. Đại lộ Champs Elysees đẹp nhất thế giới, Khải Hoàn Môn chiến thắng, Nhà Thờ Lớn Đức Bà câu chuyện Thằng Gù…

Tour Pháp - Bỉ - Hà Lan landtour chỉ từ 15.690.000 đồng

Các tour du lịch Pháp, Bỉ, Hà Lan với bề dày lịch sử bởi kiến trúc hào hùng và tráng lệ mang đến những trải nghiệm ấn tượng.

Khải Hoàn Môn của Pháp lộng lẫy trong tấm áo mới

TTO - Từ nay đến ngày 3-10, du khách đến thủ đô Paris sẽ được chứng kiến Khải Hoàn Môn tỏa sáng trong chiếc áo mới được làm từ 25.000m2 vải phủ màu bạc ánh xanh thân thiện với môi trường.

Chỉ có đại sứ Thụy Điển mới làm được thế này ở Bình Nhưỡng

TTO - Những hình ảnh được Hãng tin Reuters công bố cho thấy Đại sứ Thụy Điển tại Triều Tiên, ông Joachim Bergstrom, thoải mái phô diễn kỹ năng tập luyện môn yoga gần một số điểm nổi tiếng ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Các điểm du lịch nổi tiếng thế giới 'không một bóng người' vì dịch COVID-19

TTO - Giữa bối cảnh bùng phát dịch COVID-19, các địa điểm du lịch trên thế giới ngày thường vốn đông đúc nay trở nên không bóng người qua lại.