08/10/2020 10:00 GMT+7

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark

V.O
V.O

Dù trời mưa, nhiều khách vẫn kiên trì xếp hàng dài, chờ tham quan nhà mẫu, làm thủ tục mua nhà tại khu đô thị Ecopark.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 1.

Mới đây, tập đoàn Ecopark đã chính thức khai trương nhà mẫu căn hộ Sky Oasis cho khách tham quan và mua căn hộ. Sự kiện này thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm, xếp hàng dài chờ mua nhà.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 2.

Nhà mẫu tòa Sky Oasis được xây dựng trong công viên mùa xuân với không gian tràn ngập cây xanh. Tại khu đô thị này, tất cả các công trường xây dựng, nhà mẫu hay văn phòng đều được bao quanh bởi các rừng cây rộng mênh mông. Đây là điểm đặc biệt tại Ecopark mà không có bất cứ khu đô thị nào có được, chị Nguyễn Linh - một khách hàng thân quen của Ecopark, nhận xét.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 3.

7h30 sáng, ngày 4-10, mặc dù trời còn mưa, nhưng hơn 400 khách đã có mặt, xếp hàng tại khu vực đăng ký tham quan nhà mẫu trong công viên mùa xuân.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 4.

"Sức nóng" trong khu đô thị lên tới đỉnh điểm vào lúc 10h sáng, ngày 4-10-2020 khi nhà mẫu Sky Oasis chính thức mở cửa tham quan có gần 2.000 khách xếp thành một hàng dài trước sảnh bán hàng.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 5.

Có những khách phải xếp hàng từ sáng tới chiều mới tới lượt xem nhà mẫu. Theo đánh giá của tổng giám đốc một sàn bất động sản Hà Nội, đã 5 năm rồi, Hà Nội mới có một dự án bất động sản thu hút khách hàng đông đảo như Sky Oasis của Ecopark.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 6.

Chị Hà An - một khách hàng mua nhà tại Ecopark, cho biết trước Sky Oasis, đã nhiều lần thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến hiện tượng khách xếp hàng qua đêm để chờ mua căn hộ tại Ecopark. Nhưng hàng nghìn khách xếp hàng dài cả cây số để tham quan nhà mẫu và mua nhà như Sky Oasis thì chưa có tiền lệ.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 7.

Trước sự kiện khai trương nhà mẫu Sky Oasis nhiều nhà đầu tư kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ bên công viên Hồ Thiên Nga để vào sự kiện công bố dự án.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 8.

Theo ông Đình Khiêm - đại diện một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội, nhu cầu sở hữu bất động sản xanh tốt cho sức khoẻ của người Hà Nội tăng vọt sau COVID-19 là lời giải cho cơn sốt Sky Oasis, trong bổi cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang giao dịch khá chậm.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 9.

Chị Linh - một cư dân tại Ecopark xếp hàng 4 tiếng mới được vào xem nhà mẫu, cho biết đang mua thêm một căn hộ Sky Oasis để đón ba mẹ đang ở phố cổ về sống cùng. Từ ngày về Ecopark, nhịp sống của gia đình chị thay đổi hẳn, chồng chị bất ngờ vì chị không còn ngủ nướng, sáng nào cũng dậy sớm cùng chồng con chạy bộ ven hồ.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 10.

Không gian sống tại Ecopark có thể khiến những người lười nhất cũng muốn bước ra ngoài vận động. Từ ngày về đây, hai vợ chồng có nhiều khoảnh khắc bên nhau, cùng hít thở không khí trong lành, ngắm hoa hay những chú chim thiên nga, vịt trời nô đùa dưới hồ. Đây cũng là lý do tôi sẵn sàng đánh đổi thời gian di chuyển lấy không gian sống trong lành, nhiều cây xanh ở Ecopark. Mỗi ngày, tôi chỉ muốn mau chóng hoàn thành công việc để về nhà, chị Linh chia sẻ.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 11.

Anh An, cư dân tại Ecopark đưa 2 người bạn đi mua căn hộ Sky Oasis, xếp hàng từ 9 - 12h trưa mới tới lượt vào xem căn hộ mẫu nói nhà tôi ở phố cổ, cứ vài tuần lại đưa con về Ecopark dã ngoại. Sau này tôi nghĩ sao mình lại không đưa con về đây để con có một không gian sống thực sự tốt. Và tôi đã quyết định chọn mua nhà tại Ecopark.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark - Ảnh 12.

Ở các khu chung cư khác, hầu hết diện tích sân chung được sử dụng để phát triển khu trông giữ ôtô, xe máy hay các quán ăn. Không có không gian vui chơi ngoài trời, trẻ bị gò bó với không gian hạn hẹp, làm bạn và giải trí với thiết bị công nghệ như tivi, điện thoại, máy tính bảng. 

Từ ngày chuyển về Ecopark, con trai 3 tuổi của tôi có công viên xanh, hồ điều hòa rộng để thoải mái vui chơi. Khu nhà tôi ở còn có hệ thống trường học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình nên thuận tiện cho con đi học. Nhờ dậy sớm hơn, gia đình tôi có đủ thời gian tập thể dục buổi sáng, ăn sáng trò chuyện cùng nhau, vui vẻ gần gũi, anh An chia sẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên