Tag: bất động sản Hà Nội

Cơn khát nhà ở tại Hà Nội sẽ kéo dài tới năm 2025

Từ năm 2023-2025, Hà Nội có thêm 157.000 hộ gia đình trong khi nguồn cung nhà ở cùng kỳ khoảng 59.000 căn hộ.

Những điểm nhấn chinh phục khách nước ngoài tại Hanoi Melody Residences

Đầu tháng 11 vừa qua, Sở Xây dựng Hà Nội đã công bố danh sách 8 dự án nhà ở trên địa bàn Thành phố được phép bán cho khách nước ngoài.

Những con số 'khủng' của dự án The Matrix One

Sở hữu tọa độ 'vàng' cùng chuỗi đặc quyền tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội, The Matrix One được đánh giá là nơi an cư lý tưởng dành cho giới thượng lưu Hà Thành. Đẳng cấp của dự án còn thể hiện ở vị thế 'độc tôn' với những con số 'biết nói'.

Gia đình trẻ mua liền 2 căn hộ gần nhau chỉ hơn 3 tỉ để được gần bố mẹ

Để đảm bảo không gian riêng tư nhưng vẫn có thể sống quây quần, nhiều gia đình trẻ đa thế hệ đã chọn lựa việc mua 2 căn hộ cùng tòa chung cư. Xu hướng này đang dần trở nên phổ biến khi có nhiều dự án đưa ra mức giá phù hợp cho combo này.

Khách xếp hàng mua nhà tại Ecopark

Dù trời mưa, nhiều khách vẫn kiên trì xếp hàng dài, chờ tham quan nhà mẫu, làm thủ tục mua nhà tại khu đô thị Ecopark.

Bất động sản Hà Nội sôi động trong những tháng cuối năm

TTO - Bước vào quý 4, thị trường bất động sản Hà Nội sôi động trở lại khi hàng loạt tập đoàn bất động sản lớn Ecopark, Vingroup, Bitexco… bung hàng.

Nhà đầu tư nhỏ chớ bỏ tiền vào condotel

TTO - Condotel là thế mạnh của Việt Nam, là tiềm năng lâu dài của thị trường bất động sản, trong năm 2020 tiền sẽ vẫn đổ vào condotel. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nhỏ chớ bỏ tiền vào condotel khi khung pháp lý chưa rõ ràng.

Giới đầu tư bất động sản TP.HCM rút khỏi thị trường Hà Nội

Trước giai đoạn khủng hoảng 2010-2013, giá nhà Hà Nội cao hơn so với TP.HCM và đổ tiền vào bất động sản Hà Nội là kênh 'hốt bạc' của giới đầu tư.

Căn hộ Hà Nội giao dịch giảm, giá cũng giảm

TTO - Báo cáo Tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội quý I năm2019 được công bố ngày 3-4 cho thấy trong quý I có khoảng 9.700 căn hộ được tung mới ra thị trường, giảm 36% theo quý.

Lĩnh vực công nghệ thúc đẩy bất động sản Hà Nội và TP.HCM

TTO - Hà Nội và TP.HCM của Việt Nam đều góp mặt trong danh sách 20 thành phố năng động nhất thế giới. Lĩnh vực công nghệ là động lực tăng trưởng chủ chốt cho cả bất động sản và nền kinh tế nói chung tại nhiều thành phố lớn trên thế giới.