17/07/2020 09:00 GMT+7

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội

B.N.
B.N.

Ecopark vừa công bố dự án Sky Oasis - phân khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong đô thị xanh Ecopark. Dự án có nhiều tiện ích độc đáo, với quy mô chưa từng có tại Hà Nội.

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 1.

Ảnh: E.C.P

Sky Oasis nằm ven hồ nước hơn 50 ha, được thiết kế theo mô hình vịnh đảo, rộng gấp 5 lần Hồ Gươm, 7 lần Hồ Trúc Bạch.

Đến thời điểm hiện tại, hồ vịnh đảo trong đô thị Ecopark là hồ nhân tạo trong lòng dự án lớn nhất tại Hà Nội

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh: E.C.P

Dọc ven hồ vịnh đảo, tập đoàn Ecopark sẽ phát triển một công viên ánh sáng dài 2,5 km, công viên thể thao với hàng trăm máy tập, công viên thần tiên dành cho trẻ nhỏ tái hiện lại các câu chuyện cổ tích hấp dẫn, công viên dưỡng sinh với những tiện ích cho người có tuổi, công viên Wellness với các tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh: E.C.P

Với gần 1 triệu bóng đèn Led được lắp đặt, khi hoàn thành, công viên ánh sáng sẽ kết hợp cùng các tuyến phố đi bộ của Sky Oasi trở thành một thiên đường ánh sáng ấn tượng nhất Hà Nội. Dự kiến khu công viên ánh sáng sẽ thu hút hơn 3 triệu du khách đến tham quan, mua sắm, nghỉ dưỡng mỗi năm.

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 4.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của Sky Oasis là tổ hợp vườn thượng uyển liên hoàn trên cao dài hơn 300m, rộng hơn 4.000 m2 chạy dọc theo tuyến phố đi bộ - Ảnh: E.C.P


Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 5.

Ảnh: E.C.P

Tổ hợp vườn thượng uyển này bao gồm 3 khu vườn quy mô lớn nằm trên đỉnh của 3 khối trung tâm thương mại, kết nối trực tiếp với tòa tháp nghỉ dưỡng của Sky Oasis bằng các cây cầu trên cao.

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 6.

Ảnh: E.C.P

Trong khu vườn liên hoàn này, chủ đầu tư Ecopark sẽ bố trí hàng loạt các quán cafe, nhà hàng, chill bar quy mô lớn, với tầm nhìn ôm trọn vịnh đảo dành riêng cho các cư dân.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của vườn thượng uyển liên hoàn trên cao là tổ hợp hồ bơi thiết kế theo phong Bali kết hợp cùng rạp chiếu phim resort ngoài trời.

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 7.

Ảnh: E.C.P

Phía dưới của khu vườn liên hoàn trên cao là 3 tổ hợp trung tâm thương mại khối đế dài hơn 300m, chạy dọc theo tuyến phố đi bộ sầm uất của dự án. Theo thiết kế, trung tâm thương mại này là một thiên đường ẩm thực, làm đẹp và thể thao lớn nhất Ecopark và khu vực phía đông. Mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng.

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 8.

Ảnh: E.C.P

Song song với trung tâm thương mại là tuyến phố đi bộ sầm uất nhất của Ecopark với tuyến phố ẩm thực, tuyến phố shopping, tuyến phố giải trí, tuyến phố check-in, tuyến phố fantasy cho trẻ nhỏ. Khi hoàn thành, các tuyến phố này sẽ được kỳ vọng trở thành khu giải trí sầm uất tại Hà Nội.

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 9.

Trên tuyến phố đi bộ, chủ đầu tư sẽ phát triển xen kẽ những khu vườn picnic làm điểm nghỉ chân cho khách mua sắm - Ảnh: E.C.P

Ecopark, đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội - Ảnh 10.

Ảnh: E.C.P

Trên độ cao 150m của tòa tháp, chủ đầu tư Ecopark phát triển khu vườn chân mây rộng gần 2.000 m. Đây là một trong những khu vườn sở hữu tầm nhìn đẹp nhất của Ecopark khi một mặt ôm trọn vịnh đảo, một mặt ôm trọn không gian sông Hồng.

Chia sẻ về quyết định phát triển phân khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong khu đô thị, đại diện Ecopark cho biết: "Hiện tại, phân khúc nghỉ dưỡng 5 sao - 6 sao tại các thành phố du lịch chỉ đáp ứng được 5% nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng Hà Nội. Và Sky Oasis được phát triển để khai thác 95% thị trường nghỉ dưỡng nội đô còn lại. Tiềm năng thị trường của phân khúc này vô cùng lớn. Nhưng chưa có bất cứ một tập đoàn nào khai thác.

Bình thường, khi muốn đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang hay Đà Nẵng, du khách sẽ phải lên kế hoạch sắp xếp thời gian, chuẩn bị tài chính, hành lý, tàu xe đi lại, check-in, check-out, đặt phòng. Vì vậy, tối đa một năm thường thì một gia đình chỉ có thể đi nghỉ dưỡng được 3-4 lần". 

"Như vậy, tính ra các khu nghỉ dưỡng này chỉ mới khai thác được những chuyến nghỉ dưỡng lớn, những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần, hàng ngày thì chưa dự án nào khai thác. Vì vậy chúng tôi quyết định phát triển phân khu nghỉ dưỡng trong lòng Ecopark", vị đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Theo vị này, với dòng sản phẩm đô thị nghỉ dưỡng được phát triển ngay trong nội đô Hà Nội, cư dân thủ đô có thể đi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào muốn mà không phải chuẩn bị bất cứ thứ gì: không lên kế hoạch trước, không hành lý, không tàu xe, không mệt mỏi di chuyển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận