28/03/2022 10:35 GMT+7

Khách tố bị chửi khi ăn bánh ướt lòng gà tại Đà Lạt, chủ quán nói thông tin một chiều

M.VINH - NGUYÊN AN
M.VINH - NGUYÊN AN

TTO - Đại diện nhóm khách đăng lên mạng bài viết nói bị chửi bới, xúc phạm, nguyền rủa... khi đi ăn bánh ướt lòng gà tại quán Hen (Tăng Bạt Hổ, P.1, Đà Lạt). Còn phía chủ quán khi làm việc với công an nói mong muốn cơ quan chức năng làm rõ.

Video: Công an vào cuộc vụ khách tố bị chửi khi ăn bánh ướt lòng gà tại Đà Lạt

Khách tố bị chửi khi ăn bánh ướt lòng gà tại Đà Lạt, chủ quán nói thông tin một chiều - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng làm việc với quán bánh ướt lòng gà Hen (P.1, Đà Lạt) - Ảnh: HỒNG THẮM

Sáng 28-3, Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ việc du khách tố quán HEN (bánh ướt lòng gà, trên đường Tăng Bạt Hổ, P.1, TP Đà Lạt), thống nhất giao Công an TP Đà Lạt làm rõ vụ việc. 

Trước đó, Facebook Người Đà Lạt xuất hiện dòng trạng thái kèm hình ảnh và video clip của du khách đến từ TP.HCM: "Trải nghiệm kinh hoàng tại quán Bánh Hen bánh ướt lòng gà… 50 Tăng Bạt Hổ, phường 1, Đà Lạt". 

Trong bài viết, du khách nêu: "Đến bây giờ, khi cả đoàn của tôi đã về nhà an toàn được một ngày, tôi mới đủ bình tĩnh ngồi viết những dòng này. Thật sự tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra, một quán ăn ngay trung tâm thành phố du lịch được ưa chuộng nhất nhì Việt Nam lại có thể có những "người" chủ quán có thể hành xử được như vậy". 

Cũng trong bài viết, người viết cho biết: "Đoàn của tôi già, trẻ lớn bé 30 người lên Đà Lạt vào sáng 24-3. Sáng đó, chúng tôi đã đến quán HEN ăn món bánh ướt lòng gà, lòng gà khá lạnh nhưng chúng tôi cũng vui vẻ dùng bữa và đi về.

Khách tố bị chửi khi ăn bánh ướt lòng gà tại Đà Lạt, chủ quán nói thông tin một chiều - Ảnh 3.

Chủ quán Lê Xuân Diệp Tịnh phân trần chuyện bị tố cáo - Ảnh: M.V.

Sáng hôm 25-3, đoàn chúng tôi quay lại quán và gọi món bánh căn cho cả đoàn gồm 30 phần bánh. Chúng tôi vào ngồi và biết là chuẩn bị gần 30 phần sẽ mất thời gian nên đã chủ động gọi sữa đậu nành để uống trong lúc chờ đợi. 

Mọi chuyện bắt đầu từ đây, chúng tôi chưa hề phàn nàn về việc sao chuẩn bị lâu thế, mà chị chủ quán cứ cằn nhằn mãi một câu là, ăn cả 26 phần mà không chịu gọi đặt trước...

Giọng của chị chủ tiếp tục to và chua ngoa hơn nữa, nên chúng tôi bảo thôi không nói gì nữa, tính tiền những thứ chúng tôi đã dùng để chúng tôi đi quán khác. Lúc này anh chồng chị chủ bắt đầu thái độ, lời qua tiếng lại và còn bảo với chúng tôi là BIẾN".

Người chia sẻ nội dung này trên mạng còn cho hay: "Chủ quán HEN bánh ướt lòng gà không ngớt lời chửi rủa, văng tục đối với cả đoàn. Thậm chí, chị chủ quán còn hành hung trưởng đoàn. Chúng tôi không thể hiểu đây là cách hành xử của con người với nhau…

Trong video mọi người có thể nhìn thấy chị chủ hùng hổ xông lên, khúc sau đó là hành hung trưởng đoàn chúng tôi. Do phải tắt vội không sợ bị đập điện thoại mất đi video nên không quay tiếp được khúc bị hành hung".

Đoạn video du khách đăng lên mạng tố cáo bị chửi bới khi đi ăn bánh ướt

Đến 9h ngày 28-3, cơ quan chức năng TP Đà Lạt cùng Công an P.1 đã làm việc với chủ quán, bà Lê Xuân Diệp Tịnh.

Bà Tịnh cho hay bà rất bức xúc về nội dung bài viết đăng trên mạng, câu chuyện một chiều và không rõ ràng. Bà mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nội dung bài viết, những điểm đúng và chưa đúng. Bà Tịnh nói thêm bà bán ở khu trung tâm Đà Lạt này đã 4 năm rồi, chỉ vài tháng nữa là hết hạn thuê mặt bằng.

Không xác định được nguyên nhân gây ngộ độc bánh mì Liên Hoa? Không xác định được nguyên nhân gây ngộ độc bánh mì Liên Hoa?

TTO - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng cho biết, không xác định được nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm liên quan tới những khách hàng đã ăn bánh mì của Hãng Liên Hoa.

M.VINH - NGUYÊN AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên