Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Khách hàng thích thú với quà tết Co.opmart, Co.opXtra

27/12/2018 08:00 GMT+7

Những ngày này đi đến siêu thị Co.opmart, Co.opXtra mua sắm bên cạnh quầy đồ dùng nhà bếp được giảm giá mạnh lên đến 50% nên thu hút rất đông khách chọn lựa.

Khu bán hàng thời trang năm mới như áo dài, đầm kiểu, áo sơ mi... đang giảm giá tùy mẫu từ 20% đến 50% cũng khá đông đúc. Tại quầy dịch vụ tập trung đông đúc khách hàng đến nhận quà Tết của siêu thị. Khi nhận quà rất nhiều khách tỏ ra vui vẻ và thích thú.

Khách hàng thích thú với quà tết Co.opmart, Co.opXtra - Ảnh 1.

Đối với khách hàng ở cấp độ Bạc sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo.

Đối với cấp độ Vàng, khách hàng có thể chọn quà tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

Khách hàng thích thú với quà tết Co.opmart, Co.opXtra - Ảnh 2.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải, Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ Vàng. Đây là loại đèn lồng trượt an toàn xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

Riêng cấp độ Bạch Kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo.

Các cấp độ Vàng và Bạch kim còn được nhận thêm thiệp tết và 3 xấp bao lì xì tết xinh xắn.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể xem tại siêu thị, website co.opmart: http://www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5555 68 hay email: chamsockhachhang@coopmart.vn
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận