Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

3 lựa chọn thú vị từ quà tết Co.opmart - Co.opXtra

24/12/2018 17:00 GMT+7

Những ngày qua không khí mua sắm hàng hóa cho mùa Giáng sinh và một số mặt hàng tết tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đã bắt đầu nhộn nhịp.

Các quầy dịch vụ khách hàng của các siêu thị này cũng tấp nập đến nhận quà tết. Năm nay khách hàng có thẻ Co.opmart tùy vào cấp độ sẽ được lựa chọn các món quà thú vị.

3 lựa chọn thú vị từ quà tết Co.opmart - Co.opXtra - Ảnh 1.

Cụ thể, đối với khách hàng ở cấp độ Bạc sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo.

Đối với cấp độ Vàng, khách hàng có thể chọn quà tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

3 lựa chọn thú vị từ quà tết Co.opmart - Co.opXtra - Ảnh 2.

Một số siêu thị tại Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải, Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ Vàng. Đây là loại đèn lồng trượt an toàn xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

3 lựa chọn thú vị từ quà tết Co.opmart - Co.opXtra - Ảnh 3.

Riêng cấp độ Bạch Kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ Vàng và Bạch kim còn được nhận thêm thiệp tết và 3 xấp bao lì xì tết xinh xắn.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể xem tại siêu thị, trên website http://www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5555 68 hay email: chamsockhachhang@coopmart.vn

Khách hàng có thể liên hệ với siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết mà không nhất thiết phải liên hệ tại đúng siêu thị mình đã đăng ký sinh hoạt.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận