14/12/2018 17:00 GMT+7

Bạn đã nhận quà tết của Co.opmart và Co.opXtra chưa?

T.D.V
T.D.V

Từ ngày đầu tháng 12-2018, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước bắt đầu tặng quà tết cho người tiêu dùng có tham gia chương trình khách hàng thân thiết Co.opmart ở cấp độ Bạc, Vàng và Bạch Kim.

Thành phần quà tặng năm nay được đánh giá là rất thiết thực, chủng loại quà tặng khá phong phú và đặc biệt có tặng phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản.

Bạn đã nhận quà tết của Co.opmart và Co.opXtra chưa? - Ảnh 1.

Cụ thể, đối với khách hàng ở cấp độ Bạc sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo.

Đối với cấp độ Vàng, khách hàng có thể chọn quà tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

Bạn đã nhận quà tết của Co.opmart và Co.opXtra chưa? - Ảnh 2.

Một số siêu thị tại Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu, Tân Châu An Giang, Duyên Hải Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ Vàng. Đây là loại đèn lồng trượt an toàn xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

Riêng cấp độ Bạch Kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ Vàng và Bạch kim còn được nhận thêm thiệp tết và 3 xấp bao lì xì tết xinh xắn.

Bạn đã nhận quà tết của Co.opmart và Co.opXtra chưa? - Ảnh 3.

Khách hàng có thể liên hệ với siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết mà không nhất thiết phải liên hệ tại đúng siêu thị mình đã đăng ký sinh hoạt. Đây là điểm mới hết sức tiện lợi giúp khách hàng linh hoạt bố trí thời gian nhận quà tết phù hợp với điều kiện sinh hoạt và làm việc của mình.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể xem tại siêu thị, website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5555 68 hay email: chamsockhachhang@coopmart.vn
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận