Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam
01/01/2023 13:36 GMT+7

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: 'Đón Tết ở đây thật tuyệt!'

Chuyến bay số hiệu VN441 của Hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành từ Incheon (Hàn Quốc) hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) lúc 9h50 sáng 1-1 mang theo 120 khách Hàn Quốc đến Nha Trang trong ngày đầu năm.

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: Đón Tết ở đây thật tuyệt! - Ảnh 1.

Nha Trang là điểm đến du lịch đầu năm của khách Hàn - Ảnh: MINH CHIẾN

Vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, anh Hloichan Jang (du khách Hàn Quốc) thích thú khoe đây là lần thứ 2 anh đến Việt Nam và cho biết sẽ ở Nha Trang sáu ngày và đi city tour.

"Tôi đã thích Nha Trang ngay từ khi thấy những tấm ảnh biển mà những người bạn hay blogger đăng trên Instagram, trông nó thật tuyệt. Tôi rất háo hức được tham quan đất nước các bạn, nhất là vào dịp năm mới. Tôi tin chắc đón Tết ở đây sẽ thật tuyệt", anh Hloichan Jang nói.

Cầm chiếc điện thoại chụp ảnh xung quanh ngay khi đặt chân xuống sân bay, chị Son Tea Young tỏ ra thích thú với những vòng hoa quàng cổ và các chú lân đang múa.

"Đây là lần đầu tôi đến Nha Trang, không khí ở đây rất trong lành. Tôi sẽ đi dạo một vòng bờ biển, cảm ơn sự chuẩn bị và đón tiếp của các bạn. Ngày đầu năm mới được đến đất nước các bạn du lịch sẽ là kỷ niệm rất khó quên", chị Son Tea Young chia sẻ.

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: Đón Tết ở đây thật tuyệt! - Ảnh 2.

Những vị khách Hàn đầu tiên bước xuống sân bay - Ảnh: MINH CHIẾN

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: Đón Tết ở đây thật tuyệt! - Ảnh 3.

Những vòng hoa được trao cho những vị khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa dịp đầu năm mới - Ảnh: MINH CHIẾN

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: Đón Tết ở đây thật tuyệt! - Ảnh 4.

Những vòng hoa được trao thể hiện tình cảm, sự hiếu khách của Nha Trang - Khánh Hòa - Ảnh: MINH CHIẾN

Nhằm khôi phục thị trường khách du lịch quốc tế đến địa phương, phối hợp chi nhánh Vietnam Airlines tại Nha Trang tổ chức đón khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa nhân dịp năm mới 2023, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa - cho biết đây là sự kiện mở đầu cho năm 2023 nhằm mang lại không khí nhộn nhịp, sôi động cho hành khách. 

"Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng sự hiếu khách của người dân, chúng tôi tin Nha Trang - Khánh Hòa sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng du khách trong ngày Tết dương lịch. Hiện tại, khách Hàn Quốc chính là thị trường quan trọng và lớn nhất tại Khánh Hòa. Trong năm 2023, chúng tôi kỳ vọng sẽ đón 500.000 lượt khách quốc tế", bà Thanh nói.

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: Đón Tết ở đây thật tuyệt! - Ảnh 5.

Những vị khách Hàn thích thú khi đến Khánh Hòa - Ảnh: MINH CHIẾN

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: Đón Tết ở đây thật tuyệt! - Ảnh 6.

Không khí năm mới tràn ngập tại sân bay quốc tế Cam Ranh - Ảnh: MINH CHIẾN

MINH CHIẾN

Du lịch TP.HCM rộn ràng đón những vị khách quốc tế đầu tiên năm mới 2023 Du lịch TP.HCM rộn ràng đón những vị khách quốc tế đầu tiên năm mới 2023

Hoạt động đón tiếp đặc biệt, thường niên của ngành du lịch thành phố không chỉ thể hiện nét truyền thống văn hóa hiếu khách mà còn tạo tâm lý may mắn, bình an, hạnh phúc đối với du khách vào ngày đầu của năm mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận