10/01/2021 20:19 GMT+7

Khách du lịch rơi từ mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng xuống khe đá

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Một nam du khách leo lên mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng (ở xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) để chụp ảnh thì bị trượt chân rơi xuống khe đá.

Khách du lịch rơi từ mỏm đá tử thần ở đèo Mã Pí Lèng xuống khe đá - Ảnh 1.

Mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng, nơi du khách bị rơi - Ảnh: NGỌC LÂM

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 10-1, đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn (Hà Giang) cho biết bệnh viện vừa cấp cứu cho một nam du khách bị trượt chân rơi từ mỏm đá "tử thần" xuống khe đá ở trên đèo Mã Pí Lèng.

Theo thông tin ban đầu, trưa 10-1, tại khu vực mỏm đá "tử thần", có 1 đoàn khách lên chụp ảnh. Khi anh Mai Thúy H. (29 tuổi, ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) leo lên thì bị trượt chân và rơi xuống khe đá.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn đã điều y, bác sĩ cùng xe cứu thương tới hiện trường để cùng người dân và chính quyền địa phương sơ cứu cho nạn nhân rồi đưa về bệnh viện tiếp tục chữa trị. 

"Qua chụp chiếu thì anh H. không bị gãy xương mà chỉ bị rách ở đùi phải. Hiện sức khỏe anh H. đã ổn định" - đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn cho biết thêm.

Khu vực mỏm đá "tử thần" đã được chính quyền và nhân dân địa phương cảnh báo nguy hiểm, không leo lên nhưng nhiều người vẫn chủ quan leo lên để chụp ảnh.

Đặc biệt khi thời tiết tại khu vực trong những ngày này đang có tình trạng băng giá xuất hiện thì những vách đá rất trơn trượt, dễ dẫn đến tai nạn.

Tranh cãi việc nhóm phượt nhảy giữa đường đèo Mã Pí Lèng Tranh cãi việc nhóm phượt nhảy giữa đường đèo Mã Pí Lèng

TTO - Trên Facebook đang lan truyền một video dài gần 3 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm phượt nhảy nhót giữa đường đèo Hà Giang hiểm trở, nhiều xe qua lại.

CHÍ TUỆ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên