Tag: kêu oan

Cựu trưởng bộ phận thư ký tài chính AIC khóc kêu oan

Cựu trưởng bộ phận thư ký tài chính Công ty AIC Nguyễn Thị Thu Phương một mực kêu oan, khóc nghẹn lúc được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.

Vụ anh em 'đại gia' lan đột biến khai thác 3 triệu tấn than lậu: Nữ giám đốc kêu oan

Nói lời sau cùng, bị cáo Châu Thị Mỹ Linh (giám đốc Công ty Yên Phước) kêu oan, yêu cầu tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án khai thác than lậu xảy ra tại Thái Nguyên.

Cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng kháng cáo kêu oan vụ chuyến bay giải cứu

Trong 18 người kháng cáo vụ chuyến bay giải cứu, có cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng và một người khác kháng cáo kêu oan.

Vụ chuyến bay giải cứu: thêm lời khai mới việc Hoàng Văn Hưng cầm túi tiền

Tại phiên tòa vụ chuyến bay giải cứu, bị cáo Hằng khẳng định nhìn thấy Hoàng Văn Hưng khi từ nhà ông Tuấn ra về cầm theo chiếc túi do mình mang đến. Trong chiếc túi này đựng tiền do Hằng chuẩn bị để nhờ Tuấn chuyển cho Hưng.

Cựu trưởng phòng an ninh đề nghị Viện kiểm sát đưa bằng  chứng chạy án vụ chuyến bay giải cứu

Khai tại tòa, nhiều lần cựu trưởng phòng thuộc Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) lớn tiếng khẳng định không tham gia chạy án vụ chuyến bay giải cứu. “Viện kiểm sát chỉ cần đưa ra một chứng cứ thì tôi sẽ nhận tội ngay", bị cáo phân bua.

Bị cáo 17 năm kêu oan vụ cô bé chết trong rẫy vắng

Cho rằng có dấu hiệu bức cung, nhục hình, vi phạm về tố tụng nên TAND tối cao đã hủy cả hai bản án sơ và phúc thẩm, trả hồ sơ để điều tra, xét xử lại vụ bị án kêu oan suốt 17 năm.

Sau 3 lần tuyên tử hình bị cáo giết mẹ, tòa tuyên Vi Văn Phượng án chung thân

Tòa phúc thẩm nhận định bị cáo Vi Văn Phượng có nhân thân tốt, nhiều năm nuôi mẹ mù lòa, "việc áp dụng hình phạt tử hình với bị cáo là không cần thiết, gây thêm đau thương mất mát cho gia đình".

Kỳ án sát hại mẹ mù: 'Thà tôi bị giết chứ tôi không giết mẹ'

Trước tòa, bị cáo Vi Văn Phượng, người 3 lần bị kết án tử hình về hành vi giết mẹ, khẳng định với hội đồng xét xử "thà giết tôi chứ tôi không giết mẹ, không thể làm việc bất nhân bất nghĩa'.

Người 3 lần bị tuyên tử hình vì giết mẹ: Tòa hỏi nhiều nội dung về quá trình điều tra

Bị cáo khẳng định không giết mẹ, bị ép cung nhưng điều tra viên khẳng định không dùng nhục hình.

Xử phúc thẩm 'kỳ án' con giết mẹ mù, 3 lần bị tuyên tử hình

Ông Vi Văn Phượng, người 3 lần bị kết án tử hình về hành vi giết mẹ mù vì mâu thuẫn vay 1,5 chỉ vàng, tiếp tục hầu tòa để được cấp phúc thẩm xét kháng cáo kêu oan.